Kẻ bệnh hoạn trốn dưới cống hàng giờ để… soi nội y phụ nữ

TPO - Cảnh sát đã bắt giữ một gã trai 28 tuổi sống tại Kobe (Nhật Bản) sau khi phát hiện tên này nằm dưới cống 5 tiếng đồng hồ để rình chụp ảnh nội y của các chị em mặc váy đi ngang qua.

Một miệng cống tương tự như nơi tên yêu râu xanh đã trú ẩn để soi nội y phụ nữ.
Một miệng cống tương tự như nơi tên yêu râu xanh đã trú ẩn để soi nội y phụ nữ.

Truyền thông Nhật Bản tuần qua vừa đưa tin về trường hợp một gã trai 28 tuổi sống tại Kobe (Nhật Bản) bị bắt vì tội rình mò dưới cống để chụp ảnh nội y của các chị em mặc váy.

Được biết, tên này đã nằm dưới lòng cống sâu 60cm, đường kính 55cm suốt 5 tiếng đồng hồ và rình các chị em mặc váy đi ngang thông qua nắp cống dạng song sắt. Tên này thậm chí còn “thủ” sẵn smartphone để quay video và chụp ảnh.

Chiếc cống nơi yêu râu xanh trú ẩn nằm trước cửa một trụ sở ngân hàng và ở gần các trường đại học nên có rất đông nữ nhân viên văn phòng và nữ sinh viên đi ngang qua.

Kẻ bệnh hoạn trốn dưới cống hàng giờ để… soi nội y phụ nữ - ảnh 1 Hình ảnh đồ họa mô tả "phương thức hoạt động" của tên này.

Một người phụ nữ đã phát hiện ra tên này sau đó nhờ một chỏm tóc lộ ra trên nắp cống. Hàng xóm của tên này cho biết, hắn thường thích chơi dưới cống kể từ khi còn bé.

Trước đó, vào năm 2013, một tên “dê cụ” khác cũng đã bị bắt bởi lí do tương tự sau khi được cảnh sát nhắc nhở rất nhiều lần mà vẫn tái phạm. Khi bị cảnh sát tra hỏi, tên này thậm chí còn nói: “Nếu được tái sinh, tôi muốn biến thành mặt đường để có thể thoải mái nhìn nội y phụ nữ mà không phải trốn dưới cống nữa”.

Theo Rocketnews24

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá