Trung Quốc:

Kẻ 'biến thái' bị trói vào cột đèn đường vì quấy rối nữ sinh

TPO - Một cặp vợ chồng ở Trung Quốc đã tóm gọn kẻ “biến thái” định quấy rối con gái, đánh đập rồi trói vào một cột đèn trước khi thông báo với cảnh sát.

Cặp vợ chồng đánh đập, trói kẻ định quấy rối con gái vào cột đèn trước khi báo cảnh sát.
Cặp vợ chồng đánh đập, trói kẻ định quấy rối con gái vào cột đèn trước khi báo cảnh sát.

Mirror đưa tin ngày 27/10, người đàn ông tên Xu (50 tuổi) bị buộc tội nhiều lần đi theo một nữ sinh trung học từ trường, qua trung tâm mua sắm về tới chung cư nơi em sinh sống cùng gia đình ở Dư Diêu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Theo báo cáo, Xu luôn tìm cách cố gắng chặn nữ sinh trên lại trên đường đi. Nữ sinh được cho là phải cố đi thật nhanh để tránh bị “kẻ biến thái” quấy rối, làm phiền.

Tuy nhiên, một số nhân chứng cho hay, họ nhìn thấy Xu nhiều lần chộp lấy tay nữ sinh không cho đi và chỉ buông ra khi em hét lên và bỏ chạy.

Sau khi nghe con gái kể chuyện, một hôm, cha mẹ em đã quyết định sẽ đi theo con gái từ nhà về trường xem có chuyện gì xảy ra. Và họ đã bắt quả tang Xu. Người cha chạy ra tóm lấy kẻ định quấy rối con gái, tức giận tát vào mặt tên này. Cặp vợ chồng sau đó đánh cho “kẻ biến thái” một trận trước khi trói vào cột đèn và gọi cảnh sát.

Rất đông người chứng kiến vụ việc, dùng điện thoại chụp ảnh và khen ngợi sự “ra tay” kịp thời của cặp vợ chồng.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Xu thừa nhận nhiều lần đi theo nữ sinh trên và có ý định quấy rối. Cảnh sát xác nhận nữ sinh không bị tổn thương gì song nói thêm rằng “việc trói ai đó vào cột đèn vì mắc lỗi thì không khuyến khích”.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng