'Kẻ hủy diệt' mở bảo tàng tại quê hương Áo

TP - Sau sự cố bị phát hiện có con riêng với người giúp việc lâu năm, có lẽ đây là lần đầu tiên Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger, cựu thống đốc bang California có nụ cười trước công chúng khi khai trương bảo tàng về chính mình tại Áo. Hàng trăm người hâm mộ đã chào đón ông.

> 'Kẻ hủy diệt' đối mặt vụ ly hôn đắt đỏ
> Điều tra Arnold Schwarzenegger vì scandal ái tình?

Thủ tướng Áo Werner Faymann cho biết, nước Áo tự hào có một người con nổi tiếng như Arnold Schwarzenegger. Tại bảo tàng có nhiều bức tượng của chính Kẻ hủy diệt.

Bảo tàng có hai tầng được đặt tại làng Thal, nơi sinh của ông. Tại đây, trưng bày nhiều kỷ vật có liên quan tới cuộc đời Arnold từ khi sinh ra tới khi thành danh trên đất Mỹ như chiếc giường sắt mà ông đã từng ngủ khi còn niên thiếu hay chiếc bàn gỗ đen bóng, nơi ông đã từng ngồi khi làm thống đốc bang California.

Ngoài ra, bảo tàng còn trưng bày còn bức tượng đồng cỡ người thật của chính Arnold, món quà mà ông hứa dành tặng cho những người hâm mộ. Phát biểu trước đám đông người hâm mộ, Arnold cho biết, ông mong muốn mọi người khi tới thăm bảo tàng có thể hiểu được rằng mọi người đều có thể thành công theo cách của riêng mình.

Hàm Yên
(Theo Daily Mail)

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá