Kẻ lạm dụng tình dục trẻ em hầu tòa tại Thái Lan

TPO - Hôm qua (10/3), tên Christopher N. (32 tuổi) quốc tịch Canada - kẻ bị tình nghi là đã lạm dụng tình dục nhiều trẻ em tại Việt Nam, Thái Lan, Campuchia rồi tự tung những bức ảnh dâm đãng (đã xóa mặt) - ra hầu tòa tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

Để tìm ra kẻ có biệt danh “Vico”, các chuyên gia máy tính đã phải giải mã những bức ảnh như thế này. (Bild)

Nếu bị kết tội thì tên dâm ô này có thể sẽ phải nhận bản án 20 năm tù giam. 

Christopher N. đã có mặt tại Châu Á trong vai một thày giáo Anh văn. Hắn đã núp dưới cái tên “Vico” để tung lên mạng Internet những bức hình ghi lại cảnh hắn dâm ô với nhiều trẻ em trong đó khuôn mặt của hắn đã bị làm biến dạng nhờ kỹ thuật máy tính. 

Trong nhiều năm, hắn là một kẻ du lịch tình dục đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. 200 bức ảnh đồi trụy với trẻ em đã được “Vico” tung lên mạng, mặc dù mặt của Chrisstophe N. đã được chính hắn ta làm biến dạng. Vì thế mà Interpol đã kêu gọi sự giúp đỡ của thế giới để giải mã những bức ảnh này. 

Cuối cùng thì các chuyên gia máy tính của Cơ quan cảnh sát điều tra CHLB Đức (BKA) đã giải mã thành công các bức ảnh trên và nhận dạng được kẻ đồi bại trong những bức ảnh đó. Kẻ dâm ô không ai khác ngoài gã thày giáo Christopher N., kèm theo đó là lệnh truy nã trên toàn thế giới được ban bố.

Tên Christopher N. bị dẫn giải vào phòng xử án (Bild)

Chẳng bao lâu sau thì kẻ du lịch tình dục này đã bị bắt tại Thái Lan. Hắn đã bị giam giữ để phục vụ cho công tác điều tra từ tháng 10/2007. Hôm qua (10/3), trong bộ quần áo màu vàng cam, chân đất và bị xiềng xích, Christopher N. đã bị dẫn giải ra trước vành móng ngựa ở thủ đô Băng Cốc. 

Trước tòa hẵn vẫn khăng khăng biện hộ cho hành vi “vô tội” của mình. Hắn nói: “Tôi hy vọng rằng, sẽ có công lý ở Thái Lan”.

Phiên tòa xét xử đã nhanh chóng kết thúc chỉ sau có vài phút và nó sẽ được mở lại vào ngày 2/6 tới đây do bị cáo chưa có luật sư biện hộ.

Công tố viên Sontus Singhapus nói: “Hắn là kẻ có tội, chúng tôi có đủ bằng chứng và có cả các nhân chứng để khẳng định điều đó”. Với tội danh không thể chối cãi, tên “Vico” có thể sẽ phải đối mặt với bản án 20 năm tù giam.

Lê Quân
Theo Bild

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá