Kẻ máu lạnh giết vợ cùng 5 người thân vào rừng tự sát

TPO - Cảnh sát Mỹ ngày 16/12 cho biết đã tìm thấy thi thể của nghi phạm nổ súng giết vợ và 5 người thân tại một khu rừng ngoại ô Pennsylvania với "những vết thương tự cắt".

Cảnh sát bao vây ngôi nhà hung thủ
Cảnh sát bao vây ngôi nhà hung thủ

Theo Reuters, thi thể kẻ sát nhân Bradley William Stone (35 tuổi) được phát hiện vào chiều tối 16/12 trong một khu rừng ở thị trấn Hanover cách nhà tên này khoảng 800 mét ở Pennsburg.

Tổng Chưởng lý hạt Montgomery, Risa Vetri Ferman cho biết, dựa trên những gì tìm thấy tại hiện trường, có khả năng hung thủ đã tự sát bằng cách dùng dao đâm nhiều nhát vào cơ thể mình.

Trước đó, ngày 15/12, Stone đã ra tay sát hại vợ cũ và 5 người thân tại ba địa điểm ở hạt Montgomery, ngoại ô thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania.

Hiện người cháu trai 17 tuổi của gia đình này được tìm thấy với một vết thương nặng ở đầu đang trong tình trạng nguy kịch.

Hung thủ và người vợ cũ, Nicole (33 tuổi) đã ly dị vào năm 2009 và hiện vẫn đang tranh cãi về quyền giám hộ hai đứa con, một năm tuổi và một tám tuổi.

Được biết, Stone là một cựu chiến binh của quân đội Mỹ, từng tham chiến ở Iraq. Tên này được cho là bị rối loạn stress sau sang chấn, một chứng rối loạn tâm lý, biểu hiện bằng các triệu chứng lo âu rõ rệt sau khi phải đương đầu với sự kiện gây tổn thương và vẫn tiếp tục kéo dài sau đó khi sự kiện đã kết thúc từ lâu. 

Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá