Vụ xả súng trong siêu thị Mỹ:

Kẻ xả súng ở Mỹ 'khát máu' trên Facebook

TPO - Shawn Walter Bair, 22 tuổi, kẻ xả súng trong siêu thị ở bang Indiana, Mỹ tối 15/1 khiến 2 người thiệt mạng thể hiện sở thích khát máu bệnh hoạn trên Facebook từ… 2 năm trước.

Kẻ xả súng ở Mỹ 'khát máu' trên Facebook
Kẻ xả súng ở Mỹ 'khát máu' trên Facebook - ảnh 1
Kẻ xả súng ở Mỹ 'khát máu' trên Facebook - ảnh 2 Tên Shawn Walter Bair, kẻ xả súng trong siêu thị bang Indiana

 

Bair tiến vào Siêu thị Martin’s ở Elkhart, bang Indiana, bắn chết Krystle Dikes, 20 tuổi, nhân viên siêu thị và một khách hàng tên Rachelle Godfread, 44 tuổi.

Theo ông Trent Smith, cảnh sát bang Indiana, rất có thể nạn nhân 20 tuổi này quen biết tay súng.

Kẻ xả súng ở Mỹ 'khát máu' trên Facebook - ảnh 3 Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng

 

Cũng theo ông Smith, 21h30 hôm 15/1, Bair mặc áo choàng, tiến vào siêu thị mang theo một khẩu súng và một con dao. Một nhân viên an ninh biết Bair đã thấy nghi ngờ vì hắn đi đi lại lại nhưng không mua gì cả.

“Hắn bình thản, chậm rãi. Tôi nghĩ có thể hắn đang do dự, nhìn mọi người hoặc đang tìm kiếm đối tượng để nhằm bắn”, theo ông Smith.

Sau khi bắn trượt một nhân viên khác, tên này bị cảnh sát bắn chết. Cảnh sát chưa cho biết động cơ gây án của tên này nhưng Facebook của tay súng hé lộ sự khát máu điên rồ của hắn.

Qua Facebook, Bair thể hiện mình là kẻ đam mê những kẻ giết người hàng loạt và đăng tải bức ảnh mặt hắn đầm đìa máu.

Một status hắn viết từ năm 2011: “Tôi hi vọng tất cả các người chìm sâu vào hố sâu nhất của địa ngục. Tôi muốn sự tra tấn kéo dài mãi mãi và mỗi giây, mỗi phút, các người đều nghĩ về những người thân yêu của mình”.

Nhiều bài viết khác mô tả chú hề, những tội phạm và có cả poster in hình những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng như Ted Bundy và Jeffrey Dahmer.

Nydailynews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá