Sự kiện: Chuyện lạ

Kéo dài chân vì tình yêu

TP - Năm nay 27 tuổi, Tiffany Nidai Tonelli được gọi là “Cô dâu dũng cảm nhất nước Mỹ”. Để có được cuộc sống bình thường với chồng sau khi cưới, cô gái này đã chịu đựng những đau đớn về thể xác để làm thủ thuật kéo giãn xương, tăng thêm được 35 cm chiều cao nữa.

Cặp uyên ương những ngày Tiffany phẫu thuật kéo xương (phải) và hạnh phúc bên nhau sau khi đã cao thêm được 35 cm

Theo báo chí Mỹ ra ngày 23/12/2008, cô gái người bang Nam Carolina Tiffany bị mắc chứng bệnh xương không phát triển bình thường bẩm sinh. Khi cô lên 8 tuổi thì xương hoàn toàn ngừng phát triển, chiều cao của cô dừng ở 1 mét 12 mãi mãi.

3 năm trước đây, Tiffany Nidai Tonelli làm quen và kết bạn với một người lính tên là Erick. Tháng 10/2008, hai người kết hôn khi Tiffany đã có được chiều cao như cô mong ước nhờ phẫu thuật tăng chiều cao. Tại lễ cưới, cô và Erick đã trở thành một cặp đẹp đôi khiến mọi người vô cùng hâm mộ.

Tuy nhiên, ít ai biết được để có được chiều cao ấy, Tiffany đã phải trải  qua những ngày vô cùng đau đớn do phải phẫu thuật kéo xương. Cô kể: “Các bác sỹ đập gãy xương chân tôi rồi lắp vào đó một thiết bị kéo cho xương giãn ra. Để có được chiều cao 1m47 tôi đã phải trải qua 12 lần phẫu thuật”.

Tiffany kể, ngày nào cô cũng cảm thấy xương đang dài ra và lấp dần khoảng cách giữa hai đầu chỗ gãy. Hiện nay cô cảm thấy rất tuyệt. “Tôi luôn mong mình có được cuộc sống bình thường, lấy được chồng, lái được xe, sống cuộc sống của một người bình thường. Bây giờ, nếu đi giày cao gót, tôi đã có được chiều cao trên 1m50 mà tôi từng mơ ước”.

Thu Thủy
Theo Sina.com, 26/12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá