Kéo dài thời gian xét xử Đoàn Thị Hương để hoàn thiện hồ sơ

TPO - Tại phiên xử diễn ra sáng nay (13/4), Tòa án Sepang, bang Selangor, Malaysia, đã chấp nhận đề nghị của công tố viên Malaysia kéo dài thời gian xét xử để hoàn thiện hồ sơ.

Đoàn Thị Hương được cảnh sát hộ tống tới tòa án Sepang hôm 13/4.
Đoàn Thị Hương được cảnh sát hộ tống tới tòa án Sepang hôm 13/4.
Sáng nay, Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah, người Indonesia, được đưa tới tòa án ở Sepang, Malaysia để xét xử vụ công dân Triều Tiên Kim Chol bị sát hại.

Phiên tòa kéo dài khoảng một tiếng, các công tố viên cho biết họ chưa có đủ tài liệu cần thiết.
Tòa án Sepang, bang Selangor, Malaysia đã chấp nhận đề nghị của công tố viên Malaysia kéo dài thời gian xét xử để hoàn thiện hồ sơ. Phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tới.
Sáng ngày 13/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã cử đại diện Đại sứ quán cùng với các luật sư Malaysia và hai luật sư Việt Nam có mặt tại phiên tòa theo dõi diễn biến của phiên xét xử để bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, các cơ quan chức năng trong nước  cùng với các luật sư Malaysia và luật sư Việt Nam để bảo đảm việc xét xử công bằng, khách quan, cũng như bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của Đoàn Thị Hương.

Video đang được xem nhiều

Cặp đôi vừa gặp đã “choảng” nhau ngay trên sân khấu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng