Sự kiện: Chuyện lạ

Kết thúc có hậu của một cuộc tình chung thủy

TP - Cách đây chứng 17 năm, chàng trai người Anh Steve Smith đã gặp gỡ và làm quen với cô gái người Tây Ban Nha Carmen Ruiz-Perez khi đó đang là sinh viên nước ngoài đến học tập ở đất nước chàng.

Hai người đã đem lòng yêu nhau và mối quan hệ này đã sâu sắc đến mức "thề non hẹn biển".

Tuy nhiên, tình yêu của họ bị gián đoạn, mất liên lạc khi Carmen chuyển tới Paris (Pháp) để quản lý một cửa hàng. Steve đã gửi thư tới nhà mẹ của Carmen, song chẳng thấy hồi âm.

Mãi đến hàng chục năm sau, Carmen mới có dịp đọc lá thư này, khi ấy cô vẫn sống độc thân. Carmen liền tìm địa chỉ và gọi điện cho Steve, và họ đã gặp lại nhau tại Paris mấy ngày sau.

Câu chuyện tình của hai người "y chang" cuốn phim mùi mẫn của Hollywood. Steve và Carmen giờ đây đều đã ở tuổi 42; hai người lại "phải lòng" nhau một lần nữa và họ vừa mới làm lễ cưới ở Brixham, quê nhà của chú rể.

Carmen kể rằng cô đã hồi hộp tới mức nhấc lên đặt xuống hồi lâu mới dám gọi điện thoại cho Steve. Nhưng khi gặp gỡ ở sân bay, hai người chạy như bay đến với nhau, nhìn vào mặt nhau tới 30 giây rồi ôm hôn nhau say đắm.

Sau khi cưới, Carmen hào hứng nói "Tôi chưa từng kết hôn, nhưng giờ đã lấy được người mình luôn yêu dấu và quả thật đây là "đỉnh cao" của một tình yêu kỳ diệu".

Steve (hiện là cố vấn cấp cao của một nhà máy) thì thổ lộ: "Tôi cực kỳ vui sướng vì lá thư mình gửi cuối cùng cũng đã tới được tay Carmen và giúp cho tình yêu của chúng tôi được nối lại"...

Tuy nhiên, Thần tình yêu hẳn đã phải làm việc rất "vất vả" mới làm cho cặp tình nhân Steve - Carmen tái hợp với một đoạn kết có hậu.

Ông bà Smith kể rằng khi Carmen đến Paris, Steve đã gửi thư cho nàng, nhưng Carmen đã chuyển đến nơi ở mới.

Bức thư mà Steve gửi tới nhà mẹ Carmen đã từng bị "lãng quên" trên nóc lò sưởi hàng chục năm nhưng rồi cũng tới được địa chỉ. Trong khi đó, Steve đã chuyển nhà ở mới, nhưng may mắn là anh vẫn dùng số điện thoại cũ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá