Khách nhốt mình trong toilet máy bay vì không được uống bia

Khi yêu cầu một cốc bia trên chuyến bay và bị tiếp viên từ chối, hành khách đã tự giam mình trong nhà vệ sinh và đập liên tục vào cửa phòng tắm.

Theo phản ánh, Luke Thomas Watt đã tự nhốt mình trong toilet máy bay vì không được phục vụ bia. Ảnh: Travel and Leisure
Theo phản ánh, Luke Thomas Watt đã tự nhốt mình trong toilet máy bay vì không được phục vụ bia. Ảnh: Travel and Leisure

Một người đàn ông đang có nguy cơ bị xử phạt hành chính sau khi tự nhốt mình trong toilet máy bay vì bị tiếp viên từ chối phục vụ bia. Sự cố này khiến cho chuyến bay từ Sacramento đến Seattle buộc phải hạ cánh ở Portland (Mỹ).

Theo Travel and Leisure, hành khách Luke Thomas Watt, 32 tuổi đã phải trình diện trước tòa án liên bang vì cáo buộc làm gián đoạn chuyến bay của hãng hàng không Alaska Airlines. Tuy nhiên, anh này phủ nhận hành động đe dọa thành viên phi hành đoàn.

Theo khiếu nại, khi yêu cầu một cốc bia trong chuyến bay và bị tiếp viên từ chối, Watt đã tự giam mình trong nhà vệ sinh của máy bay và đập liên tục vào cửa phòng tắm. Với lo ngại hành khách sẽ đe dọa đến sự an toàn của chuyến bay, phi hành đoàn buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Portland và trục xuất anh này khỏi máy bay.

Trước đó, vào tháng 2, một chuyến bay khác của hãng hàng không Alaska Airlines cũng bị gián đoạn bởi một hành khách hét lên "Chúng ta đều sẽ chết!" sau khi bị từ chối phục vụ rượu.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá