Khách nữ túm tóc đánh nhau trên máy bay

TPO - Một cuộc ẩu đả giữa những hành khách nữ đã khiến khoang hành khách của máy bay trở nên hỗn loạn. Cơ trưởng suýt phải cho máy bay quay đầu trở lại sân bay.

Hình ảnh trận ẩu đả trên máy bay
Hình ảnh trận ẩu đả trên máy bay

Vụ việc kể trên xảy ra giữa những hành khách Trung Quốc trên chuyến bay từ Trùng Khánh đến Hong Kong của hãng hàng không Air China. Thông tin này được Air China xác nhận vào hôm qua (17/12).

Theo hãng hàng không này, vụ ẩu đả kể trên xảy ra trên chuyến bay CA433 của hãng vào 9h ngày 17/12 (giờ địa phương).

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc hai hành khách nữ than phiền với gia đình ngồi ở hàng ghế dưới rằng những đưa con của gia đình này làm ồn.

Trong khi đó, gia đình ngồi hàng ghế dưới đổ lỗi cho hai người phụ nữ hàng ghế trước đã ngả ghế quá nhiều lần.

Cuộc cãi vã nhanh chóng trở thành ẩu đả. Theo hình ảnh của Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV, hành khách nữ ngồi hàng ghế trên và một phụ nữ của gia đình ngồi hàng ghế dưới đã xô vào nhau, túm tóc và ẩu đả.

Vụ việc khiến khoang hành khách của tàu bay trên nên hỗn loạn. Cơ trưởng suýt phải cho may bay quay đầu trở lại sân bay Trung Khánh. Tuy nhiên sau đó, máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Hong Kong.

Hiện cảnh sát Hong Kong đang điều tra vụ việc.

Cách đây chưa đầy một tuần, một máy bay từ Bangkok, Thái Lan đến Nam Kinh-Trung Quốc đã phải quay đầu vì hành khách người Trung Quốc tạt nước nóng vào tiếp viên Thái Lan.

Shanghai Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng