Khách sạn năm sao cho mèo

TPO - Khách sạn năm sao dành cho mèo mới được khai trương tại Hertfordshire, Anh. Khách hàng đến đây sẽ hoàn toàn yên tâm rằng những chú mèo cưng của mình được chăm sóc một cách chu đáo.

Khách sạn năm sao cho mèo

Abi và Matt Re đồng sở hữu khách sạn này. Họ cho rằng, những chú mèo xứng đáng được chăm sóc như chủ của chúng. Đó chính là ý tưởng khiến họ xây dựng khách sạn 5 sao dành riêng cho thú cưng. Trong khi chủ sở hữu tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời thì những chú mèo cưng cũng được chăm sóc như những ông hoàng tại đây.

Khách sạn có sáu ngôi nhà gỗ với những phong cách khác nhau được xây dựng bằng vật liệu đặc biệt. Mỗi ngôi nhà có phòng ngủ và khu vực để tập luyện thể dục. Khách sạn cam kết sẽ chăm sóc những chú mèo tốt hơn cả chủ sở hữu.

Những chú mèo sẽ được tận hường phút giây thư giãn như nghe nhạc jazz, cổ điển, uống nước từ vòi phun nước oxy bằng sứ và được chơi đùa với những chú chim bên ngoài ngôi nhà.

Thực đơn các bữa ăn cũng được đặc biệt quan tâm. "Thượng đế" sẽ được ăn những thực phẩm bổ dưỡng như cá hồi, tôm sú… Một dịch vụ chăm sóc trọn gói gồm massase, phương pháp trị liệu cho tai và mắt và cả dịch vụ mai táng.

Bên cạnh đó, quanh khách sạn còn có những chiếc máy chuyên thổi những quá bóng để cho những chú mèo luyện tập.

Nếu khách hàng muốn theo dõi việc thú cưng của mình được chăm sóc ra sao, họ sẽ thường xuyên nhận được những tấm bưu thiếp và hình ảnh của những chú mèo cưng của mình.

Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 1
Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 2
Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 3
Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 4
Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 5
Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 6
Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 7
Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 8
Khách sạn năm sao cho mèo - ảnh 9
 

Lê Anh
Theo Oddity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá