Khám phá 'Ngôi làng châu Âu' giữa lòng Hà Nội

TPO - Từ ngày 4/5 đến 6/5, lần đầu tiên, "Ngôi làng châu Âu" được dựng lên tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội với khoảng 20 hoạt động văn hóa đa dạng, hấp dẫn của 18 nước châu Âu.

Lần đầu tiên, " Ngôi làng châu Âu" sẽ được tái hiện tại Hà Nội.
Lần đầu tiên, " Ngôi làng châu Âu" sẽ được tái hiện tại Hà Nội.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Phái đoàn Liên minh châu Âu cùng 18 Đại sứ quán các nước thành viên và các Trung tâm Văn hoá châu Âu có mặt tại Việt Nam, sẽ tổ chức sự kiện “Ngôi làng Châu Âu" , nằm trong khuôn khổ chương trình thường niên Những ngày châu Âu 2018. 
Một loạt các sự kiện hoành tráng, ấn tượng và đặc sắc đến từ các quốc gia châu Âu sẽ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần của tuần đầu tiên tháng 5 giới thiệu sự đa dạng văn hóa châu Âu, từ văn hóa, nghệ thuật cho đến ẩm thực, thời trang và phong cách sống.

Tham gia "Ngôi làng châu Âu", người dân sẽ có cơ hội được đích thân trải nghiệm không khí châu Âu ngay giữa lòng thủ đô với những món ăn bản địa hấp dẫn và lạ mắt, những giai điệu quyến rũ, mạnh mẽ, du dương và tinh tế, hay những điệu nhảy vui nhộn và đầy ngẫu hứng. 

Đặc biệt hơn nữa, "Ngôi làng châu Âu" sẽ dành một khu vực riêng cho trẻ em tự do khám phá những điều thú vị về một châu Âu quyến rũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng