Khỏa thân giữa đường để nói 'em yêu anh rất nhiều'

Một người phụ nữ 27 tuổi ở Argentina đã làm giao thông đình trệ khi ngồi bên lề đường trong tình trạng khỏa thân để nói với người yêu cũ rằng cô yêu anh rất nhiều.

Người phụ nữ cởi sạch quần áo ngồi giữa đường để gây sự chú ý của người tình cũ.
Người phụ nữ cởi sạch quần áo ngồi giữa đường để gây sự chú ý của người tình cũ.

Tình yêu có thể khiến người ta làm mọi thứ, kể cả những việc điên rồ nhất như cởi hết quần áo rồi ngồi ngoài đường để có thể gây sự chú ý của người tình cũ và giành lại tình cảm của anh.

Cô nói với những người qua đường rằng cô yêu một người đàn ông tên Fabian Sosa đến phát điên. Khi đó, cô vẫn trần truồng ngồi trên một chiếc ghế bên lề đường ở Eldorado, Argentina. Kể cả khi có người lấy điện thoại ra để ghi hình, cô cũng không cố che đậy cơ thể của mình lại.

"Tôi làm như thế này là vì Fabian Sosa, tình yêu vĩnh cửu của tôi. Tôi muốn cho anh ấy thấy tất cả tình cảm của tôi," cô cho biết.

Đoạn clip đã làm rúng động cư dân mạng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội.

Sau đó người phụ nữ đã được nhận diện là Maria Ester Rotela. Cảnh sát đã phải giúp che cơ thể của cô lại rồi dẫn cô rời đi. Maria sau đó đã được đưa đến bệnh viện.

Sự việc xảy ra ngay giữa buổi sáng hôm thứ ba vừa rồi. Maria ngồi trần truồng bên cạnh một chiếc xe ô tô đỏ trên Đại lộ San Martin.

Hiện chưa có bình luận nào từ phía cảnh sát cũng như phản ứng từ người mà Maria muốn bày tỏ tình cảm tới.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng