Khoảnh khắc va chạm dù lượn, một phụ nữ rơi xuống đất thiệt mạng

TPO - Khoảnh khắc nữ du khách rơi từ trên trời xuống đất sau khi va chạm dù lượn với một người khác đã vô tình được quay lại và đăng tải trên Internet.

Khoảnh khắc hai dù lượn va chạm trên không.
Khoảnh khắc hai dù lượn va chạm trên không.

Vụ va chạm dù lượn xảy ra ở thị trấn nghỉ mát ven biển Puerto Escondido, Oaxaca, Mexico, vào thứ Bảy (17/3). Nạn nhân thiệt mạng là nữ du khách đến từ Mexico City, Ursula Hernandez (47 tuổi), Daily Mail đưa tin.

Đoạn video do nhà báo Juan Perez đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chị Hernandez đang trải nghiệm dù lượn trên không thì bất ngờ va chạm với một người chơi dù lượn khác, bay từ hướng ngược lại. Cú va chạm khiến chị Hernandez rơi từ độ cao hơn 15m xuống cát.

Nữ du khách nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Tại đây, bác sĩ xác nhận nạn nhân đã tử vong. Người chơi dù lượn còn lại cũng bị rơi xuống cát, nhập viện trong tình trạng bị thương, nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

“Ngay trước kỳ nghỉ lễ Phục Sinh, một người chết và một người khác bị thương trong vụ tai nạn ở Puerto Escondido. Tôi chắc chắn sẽ không ai bị bắt giam. Không ai quản lý các loại hình dịch vụ này”, nhà báo Perez viết trên mạng xã hội.

Theo truyền thông địa phương, chị Hernandez và du khách bị thương thuê dù lượng ở một công ty gần bãi biển. Do cả hai đều ký vào cam kết chấp nhận mọi rủi ro trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, phía công ty không chịu trách nhiệm về vụ tai nạn. Được biết, dù lượn là loại hình dịch vụ giải trí phổ biến ở Puerto Escondido.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá