'Khóc dở' vì được trả nợ bằng... 5.000 đồng xu

TPO - Không rõ vì lí do gì mà một 'con nợ' ở Trung Quốc đã quyết định chơi khăm chủ nợ bằng cách trả cho ông này 5.000 nhân dân tệ dưới dạng... tiền xu.

'Khóc dở' vì được trả nợ bằng... 5.000 đồng xu - ảnh 1 Theo Sina, câu chuyện bi hài này xảy ra tại Thường Đức (Hồ Nam, Trung Quốc) cách đây không lâu.
'Khóc dở' vì được trả nợ bằng... 5.000 đồng xu - ảnh 2 Cụ thể, một người đàn ông đã nhận được một bao tải tiền từ con nợ, bên trong có chứa 5.000 đồng xu mệnh giá 1 nhân dân tệ.
'Khóc dở' vì được trả nợ bằng... 5.000 đồng xu - ảnh 3 Không rõ vì lí do gì mà con nợ lại quyết định chơi khăm chủ nợ bằng cách trả món tiền 5.000 tệ (tương đương 16,4 triệu đồng) bằng những đồng xu.
'Khóc dở' vì được trả nợ bằng... 5.000 đồng xu - ảnh 4 Vì không thể tự xử lý đống xu này, chủ nhân số tiền buộc phải khệ nệ mang bao tiền đến ngân hàng để đếm và gửi tiền.
'Khóc dở' vì được trả nợ bằng... 5.000 đồng xu - ảnh 5 Sau khi đếm, các nhân viên tại ngân hàng thông báo với người đàn ông nói trên rằng: số tiền này đủ 5.000 tệ, không thiếu một đồng.
'Khóc dở' vì được trả nợ bằng... 5.000 đồng xu - ảnh 6 Do đó, dù khá khó chịu khi phải nhận một bao tải tiền xu, nhưng chủ nợ vẫn lên tiếng khen ngợi rằng con nợ là một người... thật thà.

Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá