Không khí đón Valentine trên khắp thế giới

Người dân nhiều quốc gia háo hức mua sắm quà tặng cho ngày Valentine, các cơ sở kinh doanh cũng không bỏ qua cơ hội bán sản phẩm liên quan.

Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 1 Lễ Tình nhân (Valentine's Day) là thời điểm để những người thân yêu tặng quà cho nhau, cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tung ra những sản phẩm mới nhất, phục vụ nhu cầu thể hiện tình cảm trong ngày này, theo Xinhua.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 2 Tại thủ đô Damascus của Syria, nhiều cửa hàng đã bày bán loại bánh kem có hình trái tim màu đỏ tượng trưng cho tình yêu.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 3 Trên đường phố Damascus, nhiều sạp bán hoa và quà tặng cũng được mở trước Lễ Tình nhân.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 4 Một cặp vợ chồng đang tìm mua quà tặng tại siêu thị ở Vancouver, Canada. Các hãng bán sôcôla đã chuẩn bị hàng loạt sản phẩm lấy chủ đề ngày Valentine để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 5
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 6 Trái tim khổng lồ được dựng lên trên đường phố tại Kolkata, Ấn Độ.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 7 Các nghệ sĩ Ấn Độ đã chuẩn bị hàng loạt sản phẩm trang trí hình trái tim nhằm chào đón ngày Valentine năm nay.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 8 Các kệ hàng tại Mỹ cũng bày bán đầy những sản phẩm mang chủ đề Valentine, nổi bật là các hộp bánh hình trái tim.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 9 Lượng tiêu thụ hoa hồng trong dịp Valentine thường tăng vọt. Điều này mang lại nhiều việc làm cho những người thất nghiệp tại Columbia, nơi có hàng loạt nông trường trồng hoa hồng lớn.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 10 Nhân viên cửa hàng bánh của Nhật Bản đang chuẩn bị những sản phẩm cho ngày lễ quan trọng với nhiều đôi tình nhân.
Không khí đón Valentine trên khắp thế giới - ảnh 11 Sạp bán hàng được mở trên đường phố thủ đô Abidjan của Bờ biển Ngà. Sắc hồng và đỏ tràn ngập quầy hàng.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá