Sự kiện: Chuyện lạ

Không thể ngậm miệng vì... ngáp quá to

TPO - Holly Thompson (17 tuổi, người Anh), không thể “ngậm miệng” trong suốt năm tiếng đồng hồ vì lỡ “ngáp quá to” trong giờ học chính trị ở trường học.

Không thể ngậm miệng vì... ngáp quá to

Sau khi rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”, cô nhờ một người bạn giúp mình nâng cằm lên để nó về đúng vị trí nhưng thật không may điều đó chỉ càng làm cho nạn nhân thấy đau đớn.

“Tôi thấy rất xấu hổ. Bạn không thể giúp, chúng tôi phải báo giáo viên. Tất cả mọi người đêu phá lên cười. Điều đó quả là tồi tệ” - Holly Thompson nhớ lại.

Không thể ngậm miệng vì... ngáp quá to - ảnh 1

Y tá của trường học đã tìm mọi cách để hàm của cô về đúng vị trí nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn. Khi mọi cách thức đều vô hiệu, Holly được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Northampton, Anh. Tại đây, tiến sĩ Ejiro Obakponovwe đã giải quyết được vấn đề của Holly. Bà buộc 26 que gỗ, đặt vào miệng Holly để nạn nhân có thể mở hàm. Sau đó, bà nắn mạnh và miệng Holly trở về trạng thái bình thường.

"Tại bệnh viện, tôi phải ngồi ở phòng chờ và buộc khăn che kín miệng để không ai có thể nhìn thấy. Khi phải trao đổi với bác sĩ, tôi cũng thấy rất khó khăn. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, họ cho uống thuốc là tôi có thể trở về trạng thái bình thường”.

Hàm của Holly đã bị “mắc kẹt” trong năm giờ và đau nhức suốt mấy tiếng sau đó.

Dailymail
Holly Thompson.

"Các bạn tới thăm và hỏi về tình hình của tôi. Họ còn nói tôi đã nổi tiếng vì video quay lại cảnh trên được tải lên YouTube, rất nhiều người đã xem. Lúc đầu, tôi thấy xấu hổ nhưng bây giờ cũng khá thú vị. Nhiều kênh truyền hình Mỹ cũng chiếu video này. Nhưng, tôi nghĩ, nổi tiếng bằng cách khác có lẽ hay hơn”.

"Sau sự việc đó, tôi rút ra một bài học cho mình: không mở miệng quá rộng khi... ngáp”.

Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá