'Khủng bố' Bộ trưởng Kinh tế Pháp bằng... thư khiêu dâm

TPO - Trong suốt nhiều tháng, Bộ trưởng Kinh tế Pháp Emmanuel Macron liên tục bị một nữ sinh viên Luật “khủng bố tinh thần” bằng hàng loạt bức thư điện tử chứa ảnh khiêu dâm cùng những lời lẽ bày tỏ tình yêu nồng thắm.

Bộ trưởng Macron khổ sở vì phải liên tục nhận mail khiêu dâm.
Bộ trưởng Macron khổ sở vì phải liên tục nhận mail khiêu dâm.

Cảnh sát Pháp đã bắt giữ một nữ sinh viên Luật 29 tuổi sau khi cô này liên tục gửi cho Bộ trưởng Kinh tế Pháp Emmanuel Macron những bức thư và hình ảnh khiêu dâm qua e-mail cá nhân của ông, tờ Midi Libre viết.

Nữ sinh này bắt đầu gửi thư cho Bộ trưởng Macron từ tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên khi đó, ông Macron không chú ý lắm đến những bức thư này. Cho tới ngày 16/2 gần đây, Bộ trưởng Macron mới quyết định tố cáo người đã liên tục gửi thư khiêu dâm cho ông với cảnh sát.

Cảnh sát nhanh chóng tìm ra tác giả những bức thư ấy – một nữ sinh viên Luật 29 tuổi ở thị trấn Juvignac (Montpellier, miền Nam nước Pháp). Toàn bộ máy tính và điện thoại di động của nữ sinh này đã bị cảnh sát tịch thu để điều tra. Hiện tại, cô đang bị cảnh sát giam giữ với cáo buộc “liên tục nhắn tin có nội dung tiêu cực, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác”.

Một nguồn tin từ cơ quan tư pháp cho biết, những bức thư mà nữ sinh này gửi tới Bộ trưởng Macron chứa đầy những hình ảnh khiêu dâm cùng những lời lẽ bày tỏ tình yêu nồng thắm với ông.

Cơ quan điều tra cho rằng nữ sinh này không phải là một đối tượng nguy hiểm. Tuy nhiên, do cô đã quấy rối một quan chức nên sẽ tiếp tục bị giam giữ để điều tra và xử lý theo đúng pháp luật. Ngoài ra, cô cũng sẽ được gặp bác sĩ tâm thần để thăm khám.

Theo luật pháp, nữ sinh này vì đã “quấy rối người khác bằng phương tiện điện tử” nên có thể sẽ phải lãnh án một năm tù và nộp phạt 15.000 euro (tương đương 365 triệu đồng).

Theo Midi Libre

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng