Kính chắn gió nứt toác, máy bay chở 200 người hạ cánh khẩn

TPO - Phi công trên chuyến bay số hiệu 199 của hãng hàng không American Airlines đã quyết định hạ cánh khẩn xuống London, Anh sau khi kính chắn gió của tàu bay bị nứt.

Theo Dailymail, chiếc Boeing 767-300 của American Airlines cất cánh từ sân bay  Milan–Malpensa (Ý) vào khoảng 10h hôm 29/11 (giờ địa phương) và dự kiến tới sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York (Mỹ) vào khoảng 13h20. 

Tuy nhiên, trên hành trình, tàu bay này đã gặp sự cố. Kính chắn gió của máy bay bị nứt thành nhiều mảnh khiến phi công buộc phải cho phi cơ hạ cánh khẩn xuống sân bay Heathrow, Anh vào khoảng 11h18 ngày 29/11..

Một thành viên phi hành đoàn đã chụp lại bức ảnh kính chắn gió của tàu bay bị nứt toác và đăng tải trên mạng Twitter: “Tôi có mặt trên chuyến bay. Máy bay phải hạ cánh khẩn. Tôi làm việc trong phi hành đoàn”.  

Kính chắn gió nứt toác, máy bay chở 200 người hạ cánh khẩn - ảnh 1 Bức ảnh được thành viên phi hành đoàn đăng tải trên mạng.

Phát ngôn viên của American Airlines xác nhận sự cố và cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố, trên tàu bay có 183 hành khác và 12 thành viên phi hành đoàn. Tất cả đều an toàn, Các hành khách được sắp xếp chuyến bay khác để tới New York.

Hồi tháng 8 năm nay, chuyến bay của hãng Delta Airlines (Mỹ) cũng phải hạ cánh khẩn sau khi mũi máy bay bị bẹp và kính chắn gió bị nứt nghiêm trọng vì gặp phải trận mưa đá.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá