Kinh hãi phát hiện 40 con dao trong dạ dày người đàn ông

TPO - Các bác sĩ ở Ấn Độ vừa thực hiện ca phẫu thuật “có một không hai” lấy 40 con dao xếp khỏi dạ dày một nam bệnh nhân có sở thích ăn uống kì lạ.

Ca phẫu thuật lấy 40 con dao khỏi dạ dày nam bệnh nhân ở Ấn Độ.
Ca phẫu thuật lấy 40 con dao khỏi dạ dày nam bệnh nhân ở Ấn Độ.

Tờ Telegraph đưa tin, người đàn ông giấu tên (42 tuổi) được đưa đến cấp cứu ở một bệnh viện ở Gurdaspur, bang Punjab, miền Bắc Ấn Độ. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội và sức khỏe suy yếu.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật vì phát hiện dị vật trong dạ dày bệnh nhân.

Trong ca mổ, các y bác sĩ kinh hãi  phát hiện trong dạ dày bệnh nhân... 40 con dao xếp.

Theo hãng tin Barcroft Media, bệnh nhân kể trên đã nuốt hàng chục con dao trong suốt hai tháng qua vì “thích vị của chúng”.

Kinh hãi phát hiện 40 con dao trong dạ dày người đàn ông - ảnh 1 Ekip mổ hoàn toàn bất ngờ trước số lượng khổng lồ dao xếp lấy ra từ dạ dày bệnh nhân.

Tiến sĩ Jitinder Malhotra-Giám đốc bệnh viện, cho biết: Đây là ca bệnh gây sốc nhất mà ông từng chứng kiến trong 20 năm sự nghiệp của mình.

“Chúng tôi phát hiện một khối rắn trong dạ dày qua kết quả siêu âm, hình dạng giống như ung thư. Sau đó, bệnh nhân khiến chúng tôi sốc khi nói rằng anh ta không thể kiểm soát được cơn thèm ăn những con dao.

Anh ta đã ăn dao trong hai tháng qua. Điều này thật đáng sợ, tôi chưa từng chứng kiến trường hợp nào tương tự trong sự nghiệp bác sĩ của mình”, vị tiến sĩ nói.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng, bệnh nhân đã được điều trị thành công và đang chờ xuất viện trong vài ngày tới.

Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá