Anh

Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng

TPO - Một nhà máy sản xuất giấy tại Oldham (Greater Manchester, Anh) đã bị thiêu rụi trong vụ cháy kinh hoàng. Lực lượng cứu hộ lo sợ rằng có thể có người đã tử vong bên trong.

Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 1 Theo Daily Mail, vào khoảng 4h15’ sáng 15/12 (giờ địa phương), lực lượng cứu hỏa tại Greater Manchester (Anh) nhận được tin báo cháy tại nhà máy sản xuất giấy cũ có tên Mapple Mill.
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 2 Ngay lập tức, người dân sống trong khoảng 100 ngôi nhà liền kề được sơ tán. Khoảng 80 nhân viên cứu hỏa đã sử dụng 15 xe chữa cháy chiến đấu với ngọn lửa suốt hơn 7h.
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 3 Lửa cháy lớn, cao tới 60m đã khiến một phần cấu trúc tòa nhà sụp đổ.
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 4 Đã có người nghe thấy tiếng nổ trước khi tòa nhà bốc cháy.
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 5 Theo người dân địa phương, tòa nhà của nhà máy Mapple Mill này gần đây đã trở thành nơi trú ngụ của những người vô gia cư. Tuy nhiên hiện chưa ai có thể vào trong hiện trường vì ngọn lửa vẫn chưa hoàn toàn dập tắt.
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 6 Lực lượng cứu hỏa xác định ngọn lửa bắt nguồn từ phần mái của tòa nhà.
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 7 Đến chiều muộn, ngọn lửa cơ bản được khống chế. 
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 8
Kinh hoàng cảnh nhà máy giấy bốc cháy ngùn ngụt vào rạng sáng - ảnh 9

Theo BBC, Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá