Kinh hoàng chứng kiến mẹ bị 100 con chó hoang tấn công

TPO - Khi đang đi dạo trên bãi biển ở Kerala, miền nam Ấn Độ, bà Siluvamma (65 tuổi), bất ngờ bị một đàn chó hoang lên tới 100 con tấn công. Bà cụ sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì bị thương quá nặng.

Bãi biển Kerala, miền nam Ấn Độ, nơi vụ tấn công kinh hoàng vừa xảy ra
Bãi biển Kerala, miền nam Ấn Độ, nơi vụ tấn công kinh hoàng vừa xảy ra

Selvaraj-con trai của nạn nhân, đau đớn kể lại: “Những gì tôi thấy thật kinh hoàng. Tối 19/8, khi không thấy mẹ về nhà, tôi liền đi tìm. Khi đến bãi biển, tôi hãi hùng trước cảnh 100 con chó hoang đang tấn công mẹ. Tôi lao vào đuổi những con chó để cứu mẹ nhưng chúng hung dữ".

Bị đàn chó tấn công khi cứu mẹ, Selvaraj đành phải nhảy xuống biển để thoát thân. Chỉ khi được nhiều người dân địa phương hỗ trợ xua đuổi đàn chó, Selvarai mới đưa được mẹ tới bệnh viện. Thế nhưng, nạn nhân không qua khỏi do bị thương quá nặng.

Các vụ chó tấn công người ở khu vực này vẫn thường xuyên diễn ra. Các nhà chức trách địa phương đang tìm cách giải quyết nhưng người dân cho biết họ đang mất kiên nhẫn vì sự chậm trễ của chính quyền.

Được biết, chỉ vài phút sau thảm kịch của bà Siluvamma, một phụ nữ 52 tuổi tên Daisy cũng bị đàn chó tấn công ngay trên bãi biển Kerala. Ít nhất có tới 100.000 người từng bị chó tấn công ở Kerala.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá