Kinh hoàng máy bay gãy bánh, 10 người bị thương

TPO – Ít nhất 10 người đã bị thương khi chiếc Boeing 737-700 của hãng hàng không Southwest Airline (Mỹ) hạ cánh xuống sân bay LaGuardia, New York trong tình trạng không có bánh trước.

Kinh hoàng máy bay gãy bánh, 10 người bị thương

> Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách tố bị CIA đầu độc

Chiếc máy bay hạ cánh xuống đường băng bằng mũi trước do bánh trước đã bị gãy
Chiếc máy bay hạ cánh xuống đường băng bằng mũi trước do bánh trước đã bị gãy.

Theo RT, chiếc Boeing 737-700 của hãng hàng không Southwest Airline chở 150 hành khách và phi hành đoàn đã gặp phải sự cố gãy bánh trước khi đang bay từ thành phố Nashville, bang Tennessee tới New York hôm 22/7.

Chiếc máy bay này đã buộc phải hạ cánh xuống sân bay LaGuardia bằng mũi trước. Sự cố này đã khiến cho 10 hành khách bị thương, hàng loạt chuyến bay cất và hạ cánh tại sân bay này đều phải tạm dừng.

Các hành khách nhanh chóng ra khỏi máy bay sau khi máy bay hạ cánh
Các hành khách nhanh chóng ra khỏi máy bay sau khi máy bay hạ cánh.

Kathy Boles, một hành khách trên chuyến bay này cho biết: “Khi máy bay hạ cánh xuống đường băng, một cú sốc mạnh đã xảy ra. Tôi cảm giác như có một tiếng nổ đã vang lên. Thật may mắn vì tôi đã ra khỏi chiếc máy bay an toàn”.

Cơ quan hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho biết, phi công của chuyến bay này đã được thông báo máy bay gặp trục trặc ở càng hạ cánh. Khi càng trước nhả xuống để hạ cánh thì bánh đã bị gãy,

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân sự cố này.

Nguyễn Thủy
Theo RT, Independent

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá