DMCA.com Protection Status

Trung Quốc:

Kinh hoàng thang máy 'nghiền nát' cô gái

TPO - Một cô gái trẻ Trung Quốc đã chết thảm thương sau khi bị kẹt đầu vào thang máy ở tầng 17, còn thi thể nạn nhân vẫn treo lơ lửng ở tầng 16.

Kinh hoàng thang máy 'nghiền nát' cô gái - ảnh 1 Theo Shanghaiist, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khi một cô gái 21 tuổi bước vào thang máy từ tầng 16 trong tòa nhà chung cư ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 
Kinh hoàng thang máy 'nghiền nát' cô gái - ảnh 2 Tuy nhiên, khi chưa bước được vào trong thang máy, chiếc thang máy bất ngờ đi lên, khiến đầu cô bị mắc kẹt bên trong, trong khi cơ thể vẫn treo lơ lửng bên ngoài.
Kinh hoàng thang máy 'nghiền nát' cô gái - ảnh 3 Lính cứu hỏa ngay lập tức được điều động đến hiện trường. Khi đó, đầu của cô gái này bị mắc kẹt ở tầng 17 của tòa nhà, trong khi cơ thể cô vẫn lơ lửng ở tầng 16. Nạn nhân đã ngừng thở khi được đưa ra ngoài.
Kinh hoàng thang máy 'nghiền nát' cô gái - ảnh 4 Ngày sau vụ tai nạn, hai thang máy tại đây đã bị đóng cửa. Một người dân cho biết, tòa nhà được xây dựng từ những năm 90 và thang máy thường xuyên gặp trục trặc, đôi khi cánh cửa không khép lại.
Kinh hoàng thang máy 'nghiền nát' cô gái - ảnh 5 Trước khi thảm kịch xảy ra, ban quản lý toà nhà đã thông báo thang máy đã được bảo trì vào cuối năm ngoái.
Kinh hoàng thang máy 'nghiền nát' cô gái - ảnh 6 Vụ tai nạn này diễn ra trong bối cảnh dư luận Trung Quốc vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ sập thang cuốn khiến một bà mẹ trẻ tử vong ở Kinh Châu và vụ thang cuốn “nuốt” cánh tay một bé trai tại trung tâm mua sắm ở Ngô Châu, tỉnh Quảng Tây.

Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng