Kỳ lạ cô gái nuốt gần 1,7kg nữ trang vào bụng trong nhiều năm

TPO - Một người phụ nữ ở bang Tây Bengal của Ấn Độ đã khiến các bác sĩ choáng váng sau khi phát hiện ra cô đã biến bụng mình thành kho chứa đồ trang sức bằng vàng và các vật phẩm quý giá khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Runi Khatun, 26 tuổi sống tại bang Tây Bengal, Ấn Độ đã nuốt khoảng 1,68kg nữ trang và nhiều vật phẩm khác vào bụng trong nhiều năm qua.

Kể từ khi cô bắt đầu nôn nao và buồn nôn sau mỗi bữa ăn gia đình cô đã quyết định đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra và thật bất ngờ khi trong bụng cô có quá nhiều thứ.
 Sau 1,5 giờ phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện ra rằng Runi Khatun, đã nuốt xuống đồng hồ đeo tay, 90 đồng xu, dây chuyền vàng, khuyên mũi, vòng chân và khuyên tai,… Các bác sĩ đã loại bỏ 1,68 kg nữ trang và tất cả các vật phẩm khác từ dạ dày của cô để cứu mạng cô.

Gia đình cô cho biết Runi Khatun đã đánh cắp tất cả những món đồ này từ cửa hàng trang sức của anh trai hoặc nhà của họ, đó là lý do cho việc thời gian qua nhiều đồ nữ trang hay trang trí trong nhà đã biến mất.

Mẹ của Khatun kể rằng trước khi vụ việc vỡ lở, gia đình đã nhận thấy rằng nhiều đồ trang trí, trang sức trong nhà dã biến mất. Tuy nhiên mỗi khi có ai đó hỏi về điều này với Runi cô ấy chỉ bật khóc mà không nói gì cả. Gia đình cũng đã nghi ngờ cô ấy có vấn đề về tâm lý và để mắt nhiều hơn đến cô ấy.

 

 

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng