Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe

TPO - Đêm chung kết cuộc thi "Nam vương xấu nhất Zimbabwe 2015" đã được tổ chức thành công tại một quán bar ở thủ đô Harare của Zimbabwe hôm 20/11. Maison Sere đã vượt qua 35 thí sinh tham gia từ khắp các vùng miền giành giải Nhất phần thưởng 500 USD.

"Nam vương xấu nhất Zimbabwe 2015"  đã thuộc về Maison Sere
"Nam vương xấu nhất Zimbabwe 2015" đã thuộc về Maison Sere

Người đàn ông 42 tuổi Maison Sere hiện đang thất nghiệp đã vỡ oà trong hạnh phúc khi vinh dự lên ngôi Nam vương xấu nhất Zimbabwe.

Với hàm răng khuyết và một nụ cười như... dọa ma, Maison đã xuất sắc vượt qua 35 thí sinh để bước lên đài vinh quang. Đặc biệt, Maison đã đánh bại William Masvinu, người đã 3 lần liên tiếp giữ vương miện.

Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe - ảnh 1 Maison hạnh phúc khi được xướng tên Nam vương 

Trong giây phút đăng quang đầy hạnh phúc và xúc động, Misao đã nghẹn ngào gửi lời cám ơn đến Chúa vì đã tạo ra anh cũng như cám ơn ban giám khảo khi đã 'đồng cảm' với vẻ xấu xí, thô ráp của anh.

Trái ngược với sự hạnh phúc của Maison, người về Nhì cũng chính là quán quân 3 năm gần đây, anh William Masvinu đã ấm ức khóc vì không đồng tình với quyết định của ban giám khảo. Theo đó, anh mới chính là người xấu nhất.

Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe - ảnh 2

William Masvinu năm nay đã "đỡ" xấu hơn Maison 

Được biết, "Người đàn ông xấu nhất Zimbabwe" là cuộc thi nhằm tôn vinh kiểu xấu lạ, khác người mà tiêu chí đánh giá dựa vào độ xấu tự nhiên của mỗi thí sinh. Cuộc thi do nhà tổ chức David Machowa sáng lập từ năm 2012 và được tổ chức hàng năm tại Zimbabwe. 

Người thắng cuộc ngoài phần thưởng nhận được còn có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu, tham gia sự kiện và đại diện cho sự tự tin, lạc quan của con người trong cuộc sống. 

Một số hình ảnh của cuộc thi: 

Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe - ảnh 3 Maison có vẻ xấu "lạ", khiến bất cứ người đối diện nào cũng bị giật nảy mình 

Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe - ảnh 4 Khi Maison trình diễn thời trang trong cuộc thi 
Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe - ảnh 5 Cận cảnh nụ cười như doạ ma của anh 
Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe - ảnh 6 Top 4 của cuộc thi trong phần thi ứng xử 
Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe - ảnh 7 Maison hạnh phúc khi lên ngôi. Anh cho biết, số tiền thưởng trong cuộc thi là số tiền lớn nhất từ trước đến nay anh từng có 
Kỳ lạ cuộc thi 'Người đàn ông xấu nhất' ở Zimbabwe - ảnh 8 Phần thi tài năng của các thí sinh 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá