Kỷ luật nhóm nữ tân binh ‘khoe’ ảnh khêu gợi

TPO - Nhóm nữ tân binh Israel mới đây đã bị kỷ luật vì hành động tung những bức ảnh “xấu” với những tư thế “không thể chấp nhận”được lên trang Facebook.

Kỷ luật nhóm nữ tân binh ‘khoe’ ảnh khêu gợi

> Israel bàn kế vô hiệu hóa S-300 của Syria

Những bức ảnh chụp lại bốn nữ binh lính đứng trong doanh trại, chỉ mặc đồ lót, tay cầm súng và tạo dáng khêu gợi trước ống kính máy ảnh. Những hình ảnh này đã được đăng lên Facebook sau đó bị trang tin tức Walla (Israel) phát hiện và lên án.

Trong một tuyên bố của cơ quan chỉ huy quân đội Israel, bức ảnh của các tân binh này thể hiện “hành động không phù hợp”. Quan chức này cho biết, các nữ binh lính này sẽ bị kỷ luật một cách đích đáng.

Bức ảnh được cho là chụp ngay trong doanh trại quân đội
Bức ảnh được cho là chụp ngay trong doanh trại quân đội . Ảnh: Walla

Trong những năm gần đây, quân đội Israel đã xử lý khá nhiều binh lính đăng tải hình ảnh và thông tin trái với quy tắc của đơn vị lên các trang mạng xã hội.

Hồi năm 2010, một nam binh lính Israel đã bị kết án sau khi quay một đoạn video clip nhảy múa khêu gợi xung quanh một phụ nữ Israel bịt mắt sau đó đưa lên trang Youtube. Đầu năm nay, một binh lính nước này cũng đã bị khiển trách vì viết lên trang mạng Twitter câu nói có ý chống lại người Palestine.

Nguyễn Thủy
Theo Dailymail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá