Kỷ lục Guinness: Hôn nhau hơn 31 giờ giữa lúc khủng bố 

31 giờ 30 phút 30 giây là thời gian hôn nhau của một cặp tình nhân ở London (Anh). Hôm 7/7, dù cách vị trí bị đánh bom có 1 km, họ vẫn hôn nhau để... phá kỷ lục Guinness.

Với những người muốn được ghi vào kỷ lục Guinness thì dù có gặp nguy hiểm họ cũng không chịu từ bỏ. Ngày 7/7 vừa qua, mặc dù ở London xảy ra liên tiếp các vụ đánh bom, một cặp tình nhân chỉ cách nơi đó 1 km, chẳng những không cùng mọi người sơ tán lại còn vẫn ôm hôn nhau để phá kỷ lục Guinness về “thời gian hôn nhau dài nhất”.

Cặp tình nhân này đã yêu nhau trong 3 năm, chàng năm nay 26, còn nàng 23. Hồi 11 giờ 15 ngày 6/7 theo giờ địa phương, tại Trung tâm thương mại ở phố Oxford, 2 người bắt đầu phá kỷ lục Guinness.

Theo quy định, môi của hai người phải luôn tiếp xúc với nhau. Điều đó có nghĩa là ngay việc đi vệ sinh cả hai người cũng phải cùng nhau (!) Trong thời gian thi, cả hai đều không được ngồi xuống hoặc người này dựa vào người kia. Việc ăn uống tuy được cho phép nhưng phải do người khác cho vào thực quản.

Lúc xảy ra vụ đánh bom khủng bố, hai người bất chấp hiểm nguy, tiếp tục hôn nhau cho tới 18 giờ 45 ngày 7/7. Như vậy là họ đã hôn nhau 31 giờ 30 phút 30 giây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá