Lạ kì bé trai sơ sinh có vẻ ngoài của ông lão 80

TPO - Hôm 25/9, một phụ nữ người Bangladesh đã hạ sinh một bé trai có vẻ ngoài kì lạ với khuôn mặt và cơ thể nhăn nheo, đôi mắt trũng và lưng đầy lông, trông rất giống một cụ ông 80 tuổi.

Vừa chào đời, bé trai đã khiến nhiều người sửng sốt với gương mặt nhăn nheo.
Vừa chào đời, bé trai đã khiến nhiều người sửng sốt với gương mặt nhăn nheo.

Bé trai này được sinh ra tại huyện Magura (Bangladesh) và mang trong người chứng bệnh hiếm gặp được gọi là Progeria.

Khi bé vừa chào đời, các bác sĩ đã không khỏi choáng váng khi thấy bé có làn da nhăn nheo, cơ thể teo lại cùng đôi mắt trũng sâu…, tức là có đủ dấu hiệu của sự lão hoá.

Lạ kì bé trai sơ sinh có vẻ ngoài của ông lão 80 - ảnh 1 Em bé và mẹ - chị Parul Patro
Được biết, chứng bệnh Progeria cực kì hiếm gặp và chỉ xảy ra với tỉ lệ 1/4.000.000 bé sơ sinh. Nguyên nhân gây ra bệnh xuất phát từ sự đột biến gene, khiến các tế bào trong cơ thể lão hoá nhanh hơn bình thường. Những em bé mắc chứng bệnh này thường không thể sống quá 13 tuổi.
Lạ kì bé trai sơ sinh có vẻ ngoài của ông lão 80 - ảnh 2 Cơ thể của em bé nhỏ hơn trẻ sơ sinh bình thường, lưng đầy lông.
Dù con trai mắc chứng bệnh lạ nhưng gia đình bé trai này vẫn tỏ ra vô cùng vui vẻ. Cha của em bé, anh Biswajit cho biết: “Chúng tôi rất mừng khi được nhiều người quan tâm hỏi han. Chúng tôi không quan tâm về ngoại hình của bé mà cảm thấy rất hạnh phúc vì có một cậu con trai.” Anh nói thêm: “Gia đình tôi đã có 1 bé gái, giờ có thêm một bé trai là trọn vẹn.”

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá