Lạ lùng đám cưới hội tụ toàn những cặp sinh đôi

TPO - Không chỉ chú rể, cô dâu là những cặp sinh đôi, một đám cưới ở Ấn Độ còn hội tụ những cặp phù rể, phù dâu thậm chí linh mục trong hôn lễ cũng là sinh đôi.

Lạ lùng đám cưới hội tụ toàn những cặp sinh đôi

Dailymail đưa tin, đám cưới kỳ lạ trên được tổ chức tại thành phố Thrissur, bang Kerala (Ấn Độ) hôm 8/11 vừa qua.

Cặp anh em song sinh Dinker và Dilraj Varikkassery đã kết hôn cùng cặp chị em sinh đôi Reena và Reema trong một đám cưới xa hoa, độc đáo. Cả hai chú rể, cô dâu đều là những cặp song sinh. 

Hơn nữa, những cặp phù rể, phù dâu nhí và linh mục cũng đều là những cặp sinh đôi. Các linh mục đã không quản ngại vất vả di chuyển 600km từ Chennai tới Thrissur để tham dự hôn lễ của các cặp đôi.

Lạ lùng đám cưới hội tụ toàn những cặp sinh đôi - ảnh 1 Đám cưới của hai cặp song sinh.

Hai anh em Dinker và Dilraj, làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin muốn kết hôn với cặp chị em sinh đôi từ khi còn học trung học và họ đã dành ra 5 năm để tìm được những người bạn đời như mong muốn.

Không tìm được vợ như ý ngay từ đầu, sau đó, cả hai đã quyết định cùng “săn” vợ trên báo.

“Chúng tôi nhận được nhiều cơ hội sau khi đăng trên báo vào các trang hẹn hò. Tuy nhiên, vấn đề xảy ra là các cặp chị em chưa đạt chuẩn sinh đôi, hơn nữa, chúng tôi cũng muốn tìm người môn đăng hộ đối”, Dinker chia sẻ.

Lạ lùng đám cưới hội tụ toàn những cặp sinh đôi - ảnh 2
Lạ lùng đám cưới hội tụ toàn những cặp sinh đôi - ảnh 3

Là dân công nghệ thông tin, hai anh em Dinker đã lập một nhóm có tên All Kerala Twins trên Facebook để mong tìm được hôn thê.

“Thi thoảng chúng tôi tổ chức những buổi gặp mặt để tìm cô dâu thích hợp nhưng chúng tôi vẫn không tìm được”, Dinker nói thêm.

Rất may, một ngày, vận may ập tới, Dinker và Dilraj đã gặp cặp chị em song sinh Reena và Reema qua “môi giới hôn nhân”.

“Khi gặp Reena và Reema, chúng tôi nhận ra họ chúng là những người chúng tôi đang tìm và thật may mắn, họ cũng có cảm xúc tương tự sau khi gặp chúng tôi”, Dilraj tâm sự.

Lạ lùng đám cưới hội tụ toàn những cặp sinh đôi - ảnh 4 Những cặp phù dâu, phù rể nhí song sinh.

Giống như cặp anh em trên, hai cô gái song sinh cùng học cùng trường, cùng làm y tá tại một nơi ở Dubai. Hai cô gái cũng “ôm mộng” một ngày kết hôn cùng anh em song sinh. Và cuối cùng sau ba năm, ước muốn thành sự thật.

“Chúng tôi đã tìm những chàng trai phù hợp suốt ba năm ròng. Khi gặp Dilraj và Dinker, chúng tôi đã gật đầu đồng ý. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời”, Reena vui vẻ cho biết.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng