Lại đăng ảnh ngực trần của Công nương Anh quốc

TP - Loạt ảnh công nương nước Anh Kate Middleton thay đồ bikini ở bể bơi bên trong một lâu đài tư nhân ở Pháp lại tiếp tục được đăng trên tạp chí Đan Mạch.

Lại đăng ảnh ngực trần của Công nương Anh quốc

> Ảnh 'nóng' của công nương Anh lại bị đăng tải

Những bức ảnh này được cho là giống với loạt ảnh chụp lén khi trong kỳ nghỉ của hoàng tử William và vợ ở miền Nam, nước Pháp đi nghỉ ở miền nam nước Pháp và được đăng trên tạp chí Closer của Pháp.

Việc đăng loạt ảnh này trên tạp chí Se Og Hor (có nghĩa là Nhìn và nghe) của Đan Mạch được cho là một vụ xâm phạm đời tư mới đối với công nương Kate sau khi họ kiện tờ Closer ra tòa án ở Pháp.

Điều này lại làm thổi bùng lên scandal về đời tư của cặp đôi nhà hoàng gia Anh. Không những thế, tạp chí này còn chơi trội hơn khi đăng các bức ảnh độc này trên 16 trang, trong đó có ba bức công nương Kate đang thay bikini, chụp từ đằng trước.

Vợ chồng hoàng tử William đang là tâm điểm cho báo
Vợ chồng hoàng tử William đang là tâm điểm cho báo.

Người ta cho rằng, công nương Kate và hoàng tử William đã bị chụp khoảng 200 bức khi họ đang tắm nắng trong lâu đài kia. Không những thế, những bức ảnh đó còn được đưa ra trang nhất của tạp chí, cho thấy công nương đang thay bộ bikini màu xanh da trời.

 “Đây là bộ ảnh độc của một người nổi tiếng hạng A. Công việc của tôi là xuất bản nó.” 

Kim Henningsen, tổng biên tập của tạp chí Se Og Hor không hề lo sợ trước lời đe dọa bị kiện và cũng không tiết lộ người đã bán những bức ảnh cũng như mua nó với giá bao nhiêu. Ông nói: “Đây là bộ ảnh độc của một người nổi tiếng hạng A. Công việc của tôi là xuất bản nó.”

Kate và William đã giành được thắng lợi tại Pháp sau khi buộc tạp chí này phải ngừng tái bản, nếu không sẽ bị phạt 100.000 euro.

Bên thua kiện cũng đã phải nộp tất cả các hồ sơ bao gồm những bức ảnh chụp lén cho người đại diện của vợ chồng William theo phán quyết của thẩm phán sau phán quyết đã xâm phạm đời tư người khác một cách thô bạo.

Tuy nhiên, tòa không buộc tạp chí này phải khai tên người chụp ảnh, bởi tòa báo có quyền bảo vệ phóng viên của mình theo luật bảo vệ nguồn tin của báo chí Pháp.

Việc thắng kiện tờ tạp chí Closer không răn đe được những tờ báo đang có ý định đăng những bức ảnh kia, và không ngăn được những bức ảnh kia lan ra khắp thế giới. Sau tạp chí Closer, những bức ảnh này đã lần lượt lại được đăng trên tạp chí Chi của Italia và Daily Star của Ireland.

Hà Thu
Theo Telegraph

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá