Lái xe lòng vòng rồi bắn chết 6 người

TPO - Ít nhất 6 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ xả súng loạn xạ nhằm vào dân thường ở bang Michigan, Mỹ hôm qua, 20/2.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường một vụ xả súng ở Mỹ. Ảnh: CNN
Cảnh sát phong tỏa hiện trường một vụ xả súng ở Mỹ. Ảnh: CNN

Theo NBC News, vụ xả súng xảy ra tại hạt Kalamazoo, bang Michigan (Mỹ) lúc 17h50 phút ngày 20/2 (giờ địa phương). Các phương tiện truyền thông đưa tin, tay súng lái xe lòng vòng và nã súng vào bất cứ ai hắn gặp ở 3 địa điểm. 

Đầu tiên là một tòa nhà chung cư ở Kalamazoo, một phụ nữ bị bắn 3 phát đạn và bị thương rất nặng. Địa điểm thứ 2 là bãi đỗ xe tại nhà hàng Cracker Barrel, nơi 4 người đã bị bắn chết và 1 người khác bị thương. Cuối cùng là cửa hiệu ô tô Seelye Kia, 2 người khác bị bắn chết và 1 người bị thương. 

Trong số những nạn nhân tại nhà hàng, có một bé trai 8 tuổi. Ba người bị thương đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Các nhân chứng mô tả, nghi phạm là một người đàn ông da trắng, khoảng 50 tuổi, lái chiếc xe thể thao đa dụng Chevy HHR màu xanh.  Các nhà điều tra tin rằng tất cả các vụ nổ súng đều xuất phát từ một hung thủ.

"Chúng tôi đang đối mặt kịch bản tệ hại nhất khi hung thủ vẫn đang chạy xe loanh quanh và bắn người", Paul Matyas, cảnh sát phó hạt Kalamazoo, bang Michigan cho biết.

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông- phù hợp với mô tả của các nhân chứng lúc 1h30' ngày 21/2 (giờ địa phương) và hiện đang thẩm vấn nghi phạm này. 

Theo NBC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng