DMCA.com Protection Status

Làm bánh rán 'mạ vàng' để cầu hôn bạn gái

Với mong muốn được dùng chính món bánh yêu thích của mình để cầu hôn bạn gái, một thực khách đã đặt chiếc bánh rán kiểu Bismarck được làm cùng vàng và những nguyên liệu xa xỉ nhất để đặt chiếc nhẫn cầu hôn lên.

Làm bánh rán 'mạ vàng' để cầu hôn bạn gái

Jeanne Kaminski, đồng sở hữu cửa hàng bánh rán Dolicious Donuts tại Canada, cho biết chính một khách quen của cửa hàng đã truyền cho họ ý tưởng về món bánh xa xỉ này. 

Với mong muốn được dùng chính món bánh yêu thích của mình để cầu hôn bạn gái, người khách này đã đặt một chiếc bánh rán kiểu Bismarck để đặt chiếc nhẫn cầu hôn lên. Thế nhưng thành phẩm mà anh nhận được còn đặc biệt hơn nhiều.

Làm bánh rán 'mạ vàng' để cầu hôn bạn gái - ảnh 1
Mỗi chiếc bánh Donutopia được làm trong vòng năm tiếng đồng hồ với nhân kem vị rượu, giấm balsamic thơm sô-cô-la, chai nước khoáng Bling H2O, vô số những viên kim cương to bự làm từ đường và được điểm xuyết bằng những mảnh vàng 24 karat.

Làm bánh rán 'mạ vàng' để cầu hôn bạn gái - ảnh 2
James Daly, một trong những khách hàng đầu tiên sẵn sàng bỏ ra 100 đô hết lời khen ngợi mùi vị mới này. "Các hương vị cứ như đang nhảy múa trên đầu lưỡi, như thể chúng đang trong một bữa tiệc disco vậy! Đáng giá tiền," anh kết luận.

Phát ngôn viên của Dolicious Donuts cho biết số toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để xây nhà bếp từ thiện ở miền Tây Kelowna.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng