Tin đọc nhanh quốc tế ngày 8/6

Lầm tưởng về 'cậu nhỏ' của phụ nữ thích 'tình một đêm'

TP - Theo một khảo sát của một nhà nghiên cứu ở ĐH California (Mỹ), so với những người mong muốn có mối quan hệ lâu dài, phụ nữ tham gia “tình một đêm” quan tâm tới kích cỡ dương vật của bạn tình hơn...

Lầm tưởng về 'cậu nhỏ' của phụ nữ thích 'tình một đêm'

DAILY MAIL - Theo một khảo sát của một nhà nghiên cứu ở ĐH California (Mỹ), so với những người mong muốn có mối quan hệ lâu dài, phụ nữ tham gia “tình một đêm” quan tâm tới kích cỡ dương vật của bạn tình hơn, nhưng phần lớn ước lượng sai về chu vi “cậu nhỏ”.  

REUTERS -Ngày 7/6, lực lượng bảo vệ bờ biển Italia cứu sống hơn 1.000 người nhập cư Bắc Phi, cách đảo Lampedusa hơn 70km. Trước đó 1 ngày, lực lượng bảo vệ bờ biển Italia đã cứu sống được khoảng 2.500 người nhập cư trên 17 chiếc thuyền đang vượt biển Địa Trung Hải đến đảo Sicily của Italia.

THE NATION - Chính quyền quân sự Thái Lan vừa bãi bỏ lệnh giới nghiêm tại 4 điểm du lịch nữa, gồm Cha-am, Hua Hin, Krabi và Phang-nga (trước đó là Pattaya, Phuket và Samui).

XINHUA - Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ vừa phê chuẩn việc điều tra chống bán phá giá đối với container 53 feet nhập khẩu từ Trung Quốc, dọn đường cho việc áp thuế trong vài tháng tới.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá