Lãnh chúa Afghanistan cáo buộc Hoàng tử Anh giết dân thường

Một lãnh chúa đáng sợ ở Afghanistan đã cáo buộc Hoàng tử Harry trong lúc say rượu bắn chết thường dân nước này.

Lãnh chúa Afghanistan cáo buộc Hoàng tử Anh giết dân thường

Lãnh chúa Afghanistan cáo buộc Hoàng tử Anh giết dân thường

> Hoàng tử Anh 'đùa với tử thần'

> Anh tìm hiểu cái chết của y tá bị radio Úc lừa

Một lãnh chúa đáng sợ ở Afghanistan đã cáo buộc Hoàng tử Harry trong lúc say rượu bắn chết thường dân nước này.

Gulbuddin Hekmatyar
Gulbuddin Hekmatyar "tố" Hoàng tử Harry sát hại thường dân vô tội Afghanistan trong tình trạng say rượu.
 

Trong cuộc phỏng vấn hiếm và độc quyền với Telegraph, thủ lĩnh Gulbuddin Hekmatyar đã chỉ trích Hoàng gia Anh và thề sẽ giết càng nhiều càng tốt binh sĩ Anh trước khi toàn bộ quân đội nước ngoài đang làm nhiệm vụ tại Afghanistan rút khỏi đây vào năm 2014. Cuộc phỏng vấn đặc biệt này được thực hiện tại một ngọn núi gần biên giới Afghanistan và Pakistan.

“Tôi không thể hiểu được người dân Anh dễ dàng chấp nhận để con cái của họ bị gửi đến nơi chết chóc chỉ để làm vừa lòng chính quyền Mỹ. Hoàng tử Anh đến Afghanistan để giết người vô tội Afghanistan sau khi say rượu. Anh ta muốn săn lùng những chiến binh tử vì đạo Mujaheddin với trực thăng và tên lửa mà không cảm thấy hổ thẹn. Nhưng anh ta không hiểu được một điều đơn giản rằng, săn bắn sư tử và đại bàng Afghanistan không hề dễ một chút nào. Chó rừng không thể săn sư tử”, Lãnh chúa Gulbuddin Hekmatyar hùng hồn tuyên bố.

Lãnh chúa trên còn tuyên bố rằng, lực lượng của ông đã thực hiện một cuộc tấn công vào nơi Hoàng tử Harry đang hiện diện ở đó.

“Trong suốt cuộc tấn công Mujaheddin nhằm vào cơ sở quan sự của Mỹ mà Hoàng tử Harry đang ở đó có thể thấy rằng chính ông ấy mới là con mồi bị săn và đang phải tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn để bảo vệ tính mạng", lãnh chúa Gulbuddin cho biết.

Gulbuddin Hekmatyar còn nói thêm rằng: "Dường như các nhà chức trách Anh vẫn ngủ quên trong giấc mơ huy hoàng của thế kỷ XVIII và XIX và họ muốn đại sứ của họ được đối xử như một dòng dõi đế vương. Hoàng tử của đất nước họ đến đây trong bộ quân phục để săn lùng những chiến binh tử vì đạo và chơi trò chơi ma quỷ mà họ thường sử dụng nó làm trò tiêu khiển trong quá khứ”.

Theo Nhật Anh
Telegraph, Kiến thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá