Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng

TPO - Ít nhất 26 người thiệt mạng trong vụ cháy xe buýt kinh hoàng ở Đài Loan hôm nay, 19/7.

Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng - ảnh 1 Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 1h chiều (giờ địa phương), gần thành phố Đào Viên.  
Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng - ảnh 2 Xe buýt đang đưa nhóm du khách ra sân bay để đón chuyến bay về Trung Quốc đại lục thì lao vào rào chắn rồi bốc cháy. 
Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng - ảnh 3 Tổng cộng 26 người trong đó có 23 du khách, 2 hướng dẫn viên và 1 tài xế đã thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc.
Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng - ảnh 4 Lực lượng cứu hỏa mất 30 phút để dập lửa. Họ cho biết đã tìm thấy 6 thi thể trong xe.
Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng - ảnh 5 Đây được cho là một trong những tai nạn nghiêm trọng nhất có liên quan đến du khách đến từ Trung Quốc đại lục ở Đài Loan.
Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng - ảnh 6 Cảnh sát Đài Loan đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng - ảnh 7 Được biết, các du khách này tham gia tour du lịch 8 ngày do một công ty ở tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) tổ chức
Lạnh gáy hiện trường vụ cháy xe ở Đài Loan, 26 người thiệt mạng - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá