Lạnh người vì búp bê kinh dị xuất hiện trên tàu điện ngầm

Hành khách ga tàu điện ngầm ở London được một phen hoảng hồn khi hai búp bê khổng lồ với làn da tái mét và đôi mắt thâm đen đi lại giữa dòng người đông đúc.

Mặc dù ga tàu điện chật kín người, sự xuất hiện của đôi búp bê song sinh to lớn như người thật vẫn làm những ai nhìn thấy nổi cả da gà.
Mặc dù ga tàu điện chật kín người, sự xuất hiện của đôi búp bê song sinh to lớn như người thật vẫn làm những ai nhìn thấy nổi cả da gà.
Lạnh người vì búp bê kinh dị xuất hiện trên tàu điện ngầm - ảnh 1
Lạnh người vì búp bê kinh dị xuất hiện trên tàu điện ngầm - ảnh 2 May mắn thay, cặp búp bê này không phải là sứ giả hắc ám và cũng không phải diễn viên cho bộ phim kinh dị nào, đây thật ra là hai "nhân viên quảng cáo tiếp thị" nhằm gây ấn tượng và khơi gợi trí tò mò của người đi đường về điểm vui chơi chơi tàu điện mới sắp diễn ra tại khu vui chơi nghỉ dưỡng Thorpe Park vào năm tới.
Lạnh người vì búp bê kinh dị xuất hiện trên tàu điện ngầm - ảnh 3 Để gây sự chú ý, hai cô búp bê cao gần 1.5 mét liên tục xuất hiện ở ga tàu điện ngầm Charing Cross, đường Oxford và cả đường Regent. Không ít người đã kể lại sự bối rối và sợ hãi của mình trên mạng xã hội khi nhìn thấy "búp bê".
Lạnh người vì búp bê kinh dị xuất hiện trên tàu điện ngầm - ảnh 4 Hai búp bê được làm giống cặp chị em sinh đôi của nhà Grady trong bộ phim kinh dị The Shining, chỉ mới là món khai vị. Sắp tới, người dân sẽ còn chứng kiến nhiều "búp bê sống" dạo chơi tại các điạ điểm đông đúc trong thành phố. Đây là một phần trong chiến dịch quảng cáo marketing dự kiến kéo dài suốt một tuần lễ.
Lạnh người vì búp bê kinh dị xuất hiện trên tàu điện ngầm - ảnh 5
Lạnh người vì búp bê kinh dị xuất hiện trên tàu điện ngầm - ảnh 6

Để tạo ra được hai búp bê sống, các chuyên gia đã mất ba tuần may vá và chế tạo mặt nạ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng