Lao máy bay vào nhà mẹ vợ

TPO - Hôm qua, tại bang Indiana, Mỹ, một phi công đã lái chiếc máy bay hạng nhẹ, chở theo cô con gái 8 tuổi, đâm vào nhà bà mẹ vợ của mình. Cảnh sát nước này nhận định đây là một hành động có chủ ý.

Phi công Eric Johnson, 47 tuổi và cô con gái nhỏ Emily thiệt mạng tại chỗ sau cú đâm, còn người phụ nữ có tên Vivian Pace sống trong ngôi nhà may mắn không bị thương tích.

Sự việc xảy ra gần một sân bay ở phía nam bang Indiana. Tới nay nguyên nhân cụ thể của hành động trên vẫn chưa được xác định.

Các nhân chứng cho biết, chiếc máy bay do Eric Johnson thuê vừa cất cánh thì đã có dấu hiệu muốn hạ xuống đường băng. Rồi đột nhiên nó bẻ lái 90 độ, dần dần biến mất khỏi tầm nhìn và vụ máy bay đâm vào ngôi nhà xảy ra sau đó.

Bà Vivian Pace, mẹ vợ của viên phi công, đang ở trong phòng khách khi chiếc máy bay lao vào căn nhà một tầng của bà ở thành phố Bedford.

Bà kể lại: “Hình như chiếc máy bay bị hỏng cái gì đó vì nó phát ra tiếng động rất kinh khủng. Sau đó thì mọi thứ trên tường nhà tôi đồng loạt rơi xuống đất”.

Một phát ngôn viên cảnh sát địa phương cho biết, nguyên nhân thực sự của vụ đâm máy bay ở Bedford đang được Cục an toàn vận tải quốc gia Mỹ điều tra, nhưng câu trả lời có thể phải mất một năm nữa mới có sau khi họ kết thúc công việc.

Thành An
Theo Times-Mail, BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng