Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự

TPO - Chiếc trực thăng này có kiểu dáng giống với một chiếc trực thăng quân sự “xịn” của quân đội Trung Quốc, thậm chí nó còn có cả “tên lửa”.

Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự
Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự - ảnh 1 Mới đây, một lão nông ở Côn Minh (Trung Quốc) đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông khi cho ra mắt mô hình trực thăng quân sự tự lắp ráp.
Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự - ảnh 2 Được biết, lão nông này có niềm yêu thích đặc biệt với máy bay quân sự, đồng thời cũng có những kiến thức sâu rộng về cơ khí.
Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự - ảnh 3 Đặc biệt, ông đã không ngần ngại bỏ ra tới 100.000 nhân dân tệ (tương đương 350 triệu đồng) để hiện thực hóa ước mơ sở hữu một chiếc mô hình trực thăng.
Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự - ảnh 4 Mô hình trực thăng quân sự này có kiểu dáng và kích thước giống với chiếc trực thăng quân sự Bayi của quân đội Trung Quốc.
Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự - ảnh 5 Thậm chí, trên thân trực thăng còn được gắn những chiếc tên lửa giả và được tô vẽ các họa tiết giống thật.
Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự - ảnh 6 Trang Nhân dân nhật báo đánh giá độ giống thật của mô hình này là khoảng 80%.
Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự - ảnh 7 Nhiều người vì hiếu kì và ngưỡng mộ tài lắp ráp của lão ông này đã đến thăm thú mô hình trực thăng và chụp ảnh kỉ niệm.
Lão nông chi trăm triệu chế trực thăng quân sự - ảnh 8

Theo China Daily, People's Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng