Lão nông đào trúng củ cà rốt mọc xuyên qua… nhẫn cưới của chính mình

TPO - Cách đây 3 năm, một lão nông người Đức đã vô tình đánh rơi chiếc nhẫn cưới của mình khi đang làm vườn và nghĩ rằng sẽ không thể nào tìm lại được kỉ vật quý giá ấy. Nhưng ông đã nhầm, bởi vài năm sau, chiếc nhẫn cưới đã trở về bên ông theo cách mà ông chưa từng ngờ tới.

Củ cà rốt lồng nhẫn cưới mà cụ ông 82 tuổi đào được trong vườn nhà.
Củ cà rốt lồng nhẫn cưới mà cụ ông 82 tuổi đào được trong vườn nhà.

Theo Daily Mail, một cụ ông 82 tuổi người Đức sống tại thị trấn miền Tây Bad Muenstereifel mới đây đã vô tình đào được một củ cà rốt mọc xuyên qua một chiếc nhẫn vàng trong vườn nhà. Ngay lập tức, cụ ông reo lên mừng rỡ vì chiếc nhẫn bọc quanh củ cà rốt chính là chiếc nhẫn cưới quý giá mà ông từng nghĩ sẽ không thể nào tìm lại được.

Cách đây 3 năm, cụ ông từng đánh rơi chiếc nhẫn khi đang làm vườn. Trước đó không lâu, ông và vợ đã tổ chức kỉ niệm đám cưới vàng. Điều này càng khiến ông thêm buồn rầu, vì chiếc nhẫn cưới được coi là kỉ vật minh chứng cho tình yêu kéo dài hơn nửa thế kỉ của ông bà.

Trong khi cụ bà liên tục động viên chồng rằng ông chắc chắn sẽ tìm lại được chiếc nhẫn trong vườn. Thì cụ ông lại nhất quyết không tin và xác định tinh thần rằng sẽ không bao giờ có thể tìm lại kỉ vật quý giá ấy.

Cuối cùng, sau 3 năm, ông mới có thể công nhận rằng vợ mình đã đúng khi vô tình đào được củ cà rốt lồng chiếc nhẫn vàng 24K của mình trong vườn nhà. Tuy nhiên, ông không thể chia sẽ niềm vui này với vợ bởi bà đã không may qua đời cách đây 6 tháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá