Lão tài tử Nga và cuộc tình lãng mạn với vợ trẻ kém 60 tuổi

TPO - Ivan Krasko – nam diễn viên 84 tuổi người Nga nổi tiếng với hơn 140 vai diễn mới đây đã kết hôn với một cô gái trẻ là cựu học sinh và kém ông 60 tuổi. Nam tài tử đã cầu hôn bạn gái mình trên một chuyến tàu điện ngầm ở St Petersburg, ông quỳ xuống và đeo một chiếc nhẫn kim cương vào tay Natalie.

Lão tài tử Nga và cuộc tình lãng mạn với vợ trẻ kém 60 tuổi - ảnh 1 Ngày 9/9 vừa qua, nam diễn viên huyền thoại người Nga Ivan Krasko (84 tuổi) và cô gái trẻ Natalia Shevel (24 tuổi) đã chính thức trở thành vợ chồng sau một buổi lễ bí mật tại St Petersburg.
Lão tài tử Nga và cuộc tình lãng mạn với vợ trẻ kém 60 tuổi - ảnh 2 Đôi tình nhân này gặp nhau khi diễn viên Ivan (khi đó đang là cha của 6 con nhỏ) giảng dạy bộ môn nghệ thuật tại Viện giáo dục khoa học St Petersburg, còn Natalia khi đó còn là sinh viên. Cô gái trẻ vì mến mộ vị thầy giáo già đã viết những bài thơ tặng thầy và ngay lập tức được ông Ivan chú ý.
Lão tài tử Nga và cuộc tình lãng mạn với vợ trẻ kém 60 tuổi - ảnh 3 Ông Ivan – người từng kết hôn 3 lần trước khi đến với cô vợ trẻ - cho biết: “Những vần thơ của Natalia đã khiến tôi cảm thấy mình vô cùng đàn ông theo cái cách mà tôi nghĩ mình đã quên mất từ lâu. Giống như tôi được tái sinh, giống như bản ngã của tôi đã trở lại sau một thời gian dài mất tích.”
Lão tài tử Nga và cuộc tình lãng mạn với vợ trẻ kém 60 tuổi - ảnh 4 Cặp đôi chia sẻ rằng họ mong muốn được xây dựng một gia đình lớn trong tương lai với những đứa con kháu khỉnh, bởi cả hai người đều rất yêu trẻ con. 
Lão tài tử Nga và cuộc tình lãng mạn với vợ trẻ kém 60 tuổi - ảnh 5 Ivan cho biết ông vẫn chưa gặp gỡ gia đình của người vợ mới cưới. Nhưng Natalie đã được gặp mặt con trai của Ivan. Ông Ivan cho biết câu hỏi đầu tiên của cậu con trai ông khi gặp Natalie là liệu ông có thay đổi di chúc sau khi lấy vợ hay không. Và ông Ivan đã trả lời rằng di chúc của ông sẽ vẫn giữ nguyên.
Lão tài tử Nga và cuộc tình lãng mạn với vợ trẻ kém 60 tuổi - ảnh 6 Nam tài tử đã cầu hôn bạn gái mình trên một chuyến tàu điện ngầm ở St Petersburg, khi ông quỳ xuống và đeo một chiếc nhẫn kim cương vào tay Natalie. Ngay ngày hôm sau, cặp đôi đã đi đăng kí kết hôn.
Lão tài tử Nga và cuộc tình lãng mạn với vợ trẻ kém 60 tuổi - ảnh 7 Nhiều người đã nói với Ivan rằng Natalie kết hôn với ông vì muốn tiến thân trong sự nghiệp. Nhưng ông đã phản bác ý kiến này và nói rằng: “Người diễn viên sẽ chỉ thành công thực sự khi họ gây dựng được danh tiếng của riêng mình”. Bất chấp các ý kiến phản đối, cặp đôi mới cưới cho biết họ cảm thấy hạnh phúc như đang ở trên thiên đường. Họ không thể xa nhau dù chỉ một ngày và hiện đang cùng sống tại ngôi nhà của Ivan ở trung tâm Moscow.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá