Pháp:

Lao vào ẩu đả vì đến bãi 'tắm tiên' mà không cởi quần áo

TPO - Khi thấy một nhóm thanh niên xuất hiện tại bãi 'tắm tiên' nhưng nhất quyết không cởi quần áo, các du khách đã lời qua tiếng lại, cuối cùng dẫn đến một cuộc ẩu đả giữa phe mặc quần áo và phe thoát y buộc cảnh sát phải can thiệp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo The Sun đưa tin hôm 31/8, vụ việc hi hữu này xảy ra tại bãi tắm tiên La Teste-de-Buch ở Arcachon (Pháp).

Được biết, khi các du khách đang vầy nước với bộ dạng thoát y thì bất ngờ trên bờ xuất hiện 10 thanh niên mặc quần áo ngang nhiên đi vào khu vực bãi tắm tiên.

Khi được yêu cầu cởi quần áo cho phù hợp với quy định bãi tắm, nhưng thanh niên này nhất quyết không đồng ý, thậm chí còn khiêu khích và trêu chọc các du khách nữ đang tắm biển bằng cách nhìn chằm chằm.

Căng thẳng leo thang khi một số du khách yêu cầu đám thanh niên với lời lẽ khá đanh thép: “Hoặc là cởi quần áo, hoặc là đi khỏi chỗ này”. Các thanh niên vẫn nhất định không đồng ý, và một cuộc ẩu đả đã nổ ra giữa phe mặc quần áo và phe thoát y.

Một vài người chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn đã gọi điện báo cáo với cơ quan chức năng. Không lâu sau, một đơn vị cảnh sát chống bạo động đã ập đến hiện trường để giải tán đám đông. Hai người tìm cách chạy trốn khỏi hiện trường đã bị công an bắt giữ và thả tự do vào cuối ngày.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Được biết, số lượng các bãi tắm tiên đang gia tăng rất nhanh tại Pháp. Nhưng các bãi tắm này đều phải đối mặt với những vị khách không mời.

Hồi đầu tháng này, một người đàn ông 40 tuổi người Anh đã bị cáo buộc tội “chụp và lưu trữ hình ảnh khiêu dâm của trẻ em” sau khi ghi lại hình ảnh các thiếu nữ và trẻ em gái không mặc gì trên một bãi tắm tiên miền Nam nước Pháp.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá