Lập kỷ lục xem TV liên tục suốt 94 tiếng đồng hồ

Một anh chàng 25 tuổi người Mỹ đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới bằng cách xem TV không ngừng nghỉ suốt 94 giờ.

Xem TV suốt 94 tiếng không ngừng nghỉ để lập kỷ lục Guinness.
Xem TV suốt 94 tiếng không ngừng nghỉ để lập kỷ lục Guinness.

Ôm lấy màn hình TV để xem chương trình mình yêu thích hết tập này sang tập khác nghe như một cách giải trí thật dễ dàng và thú vị thế nhưng có những người đã đẩy thú vui này lên hẳn một độ cao mới.

Alejandro ‘AJ’ Fragoso đến từ Brooklyn, New York, bắt đầu cuộc "chạy marathon" xem TV với một vài đối thủ khác thứ Sáu vừa rồi. Đây là một sự kiện được công ty phần mềm CyberLink tổ chức và AJ là người cuối cùng vẫn còn có thể dán mắt vào màn hình sau gần bốn ngày xem liền tù tì các chương trình và phim truyện dài tập.

AJ cho rằng chính chế độ ăn Địa Trung Hải đã giúp anh có được nguồn năng lượng tuyệt vời để tiếp tục ôm lấy chiếc TV. Tuy nhiên anh cũng thừa nhận cuộc chạy đua xem TV này ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất cũng như tinh thần.

Lập kỷ lục xem TV liên tục suốt 94 tiếng đồng hồ - ảnh 1 Bác sỹ cho biết có một số vấn đề hết sức lo ngại với sức khoẻ của AJ.
"Xem TV liên tục trong một thời gian dài bất thường thực sự làm người ta thấy mệt mỏi," anh cho biết.

Một bác sĩ được mời đến để liên tục theo dõi và kiểm tra sức khoẻ cho AJ trong suốt quá trình anh xem TV. Khi chiếc TV được tắt đi, bác sĩ đã nêu lên một vài vấn đề hết sức lo ngại như nhịp tim tăng nhanh, ảo giác cấp tính và tình trạng ngủ gật mở mắt không tự chủ.

AJ cho rằng mình vẫn còn may mắn so với các cổ động viên bóng đá ở Trung Quốc. Ba người đã chết vì thức đêm xem World Cup năm 2014 sau khi bị đưa đến bệnh viện trong tình trạng đau tim và đột quỵ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá