Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil

Các nghệ sĩ xăm trổ từ khắp nơi trên thế giới tụ họp tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil từ ngày 16 đến 18/1 để cùng nhau trổ tài.

Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil - ảnh 1 Các cô gái vui vẻ khi được làm thêm những hình xăm mới trong lễ hội xăm hình quốc tế tại Rio de Janeiro.
Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil - ảnh 2 Một người đàn ông quyết định xăm lên ngực mình chữ "Family" (gia đình) tại lễ hội. 
Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil - ảnh 3 Tuy lưng đã có rất nhiều hình xăm, cô gái này vẫn hào hứng cùng bạn bè chọn thêm mẫu mới để thực hiện.
Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil - ảnh 4 Một nghệ sĩ xăm người Brazil có khuôn mặt độc đáo đang chờ khách hàng. 
Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil - ảnh 5 Một cô gái cá tính khoe những hình xăm trên chân và đôi giày thắt nơ đỏ nổi bật của mình tại lễ hội.
Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil - ảnh 6 Nghệ sĩ xăm trổ đang "trang điểm" cho cánh tay của một cô gái. Dịp này là cơ hội lớn cho những ai muốn có thêm hình xăm độc đáo và chất lượng.
Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil - ảnh 7 Các cô gái trẻ chụp ảnh kỷ niệm khi tham gia lễ hội xăm quốc tế tại Brazil.
Lễ hội xăm hình quốc tế vô cùng lạ mắt ở Brazil - ảnh 8 Totolinha và Rato, những người có hình xăm kín khắp cơ thể.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng