Lên chức bố ở tuổi... 94

Người ta thường nói tuổi tác chỉ là những con số còn tuổi trẻ thì nằm ở trong tim quả không sai. Ông Ramajit Raghav, một nông dân sống ở bang Haryana, miền Tây-Bắc Ấn Độ là một minh chứng hùng hồn cho điều đó khi vừa trở thành bố lần đầu tiên khi đã bước sang tuổi 94.

Lên chức bố ở tuổi... 94

Mẹ cậu con trai của "người cha kỳ diệu" Raghav là bà Shakuntala, năm nay ngoài 50 tuổi. Bà Shakuntala là vợ hai của ông Raghav, cưới ông cách đây 10 năm. Hai ông bà cực kỳ quý đứa bé và gọi con trai là món quà vô giá của Thượng đế.

Bác sỹ Mahender Kumar, một quan chức ở bệnh viện huyện Kharkhoda, nơi bà Shakuntala sinh bé Kamajit xác nhận, bé hoàn toàn khoẻ mạnh như những đứa trẻ sơ sinh bình thường khác.

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp ông có được sự trường thọ và sức khoẻ kỳ diệu như vậy, ông Raghav vuốt bộ râu rậm mỉm cười tiết lộ: thời trai trẻ ông uống mỗi ngày ba lít sữa tươi, ăn nửa kg quả hạnh và khoảng nửa ký bơ lỏng chế biến từ sữa trâu.

Với kỷ lục của mình, ông Raghav đã tước ngôi vị người được làm cha ở tuổi cao nhất tại Ấn Độ của ông Nanu Ram Jogi, bang Rajasthan.

Đứa con thứ 22 của ông Jogi cất tiếng khóc chào đời khi ông đã 90 tuổi. Cũng có thể ông Raghav đã lập kỷ lục người làm cha ở tuổi cao nhất thế giới và tên ông sẽ được ghi vào sách kỷ lục Guinness cũng nên.

Theo Phạm Thảo
Thông Tấn Xã Việt Nam

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng