Lên giường nhầm với em sinh đôi của vợ

Anh chồng chỉ phát hiện ra người nằm bên cạnh không phải là vợ mình sau khi chạm tay vào bộ ngực giả của cô em vợ.

Hình chỉ có tính chất minh họa: Getty.
Hình chỉ có tính chất minh họa: Getty.

Tình huống trớ trêu này xảy ra khi cả ba người cùng đi nghỉ dưỡng ở thành phố Las Vegas - kinh đô của những sòng bài ở Mỹ. 

Chia sẻ trên trang Reddit, người đàn ông dưới cái tên Not Thesis giải thích anh đã say và chẳng có lấy một xu dính túi khi tỉnh dậy và nhận ra đang nằm bên cạnh người phụ nữ không phải là vợ mình.

Người đàn ông cho biết, sự việc xảy ra thực là chuyện "chẳng may" bởi bản thân không phân biệt nổi hai người phụ nữ sinh đôi và anh ta chỉ nhận ra "đối tác" lúc ấy không phải vợ mình khi phát hiện ngực cô ấy là "đồ dỏm". Đen một nỗi, cô vợ đã bước vào và chứng kiến tất cả.

Not Thesis cũng nói mình coi Jody - em song sinh của vợ Rachel - như bạn chứ không hề bị cô ấy hấp dẫn: "Dù họ là chị em song sinh, tôi hoàn toàn không có hứng thú gì với em gái của vợ. Jody là kiểu phụ nữ chỉ thích tiệc tùng, ích kỷ (và cô ấy mang ngực giả). Vợ tôi ngọt ngào, hoàn toàn tự nhiên, tử tế và không ích kỷ".

Trong trí nhớ của Not Thesis thì anh chàng và vợ đã rời khỏi bar trước, để lại "Jody tiệc tùng" với một người đàn ông. Về đến khách sạn Not Thesis có thiếp đi một lúc vì say, khi tỉnh dậy, trong cơn chếnh choáng anh chàng thấy như vợ đang âu yếm mình và nghĩ đây hoàn toàn là thời gian thích hợp cho chuyện riêng tư.
Cho đến khi Not Thesis phát hiện ra vòng 1 căng như bóng của "đối tác" và lờ mờ nhận ra mình nhầm thì cũng là lúc vợ Rachel xuất hiện trong phòng khách sạn, nhìn hai người họ rồi hét lên.
"Jody tỉnh dậy và nhảy ra khỏi giường. Còn vợ tôi đã khóc và bỏ chạy khỏi phòng", ông chồng đau khổ viết.
Hiện tại cặp vợ chồng đã ly hôn. Thesis chỉ biết tóm tắt lại tình huống trớ trêu của mình bằng một câu: "Đi Las Vegas với vợ và em của cô ấy. Trong lúc say rượu, lên giường nhầm với em của vợ. Cuối cùng là ly hôn".

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá