Lính cứu hỏa Trung Quốc tử nạn trong vụ nổ vừa cưới vợ 12 ngày

TPO - Một lính cứu hoả Trung Quốc thiệt mạng trong vụ nổ ở thành phố cảng Thiên Tân, miền đông bắc nước này mới kết hôn được 12 ngày. Chưa được tận hưởng cảm giác làm chồng, làm cha thì tai nạn kinh hoàng đã cướp đi mạng sống của anh.

Lính cứu hỏa Trung Quốc tử nạn trong vụ nổ vừa cưới vợ 12 ngày - ảnh 1 Câu chuyện đau lòng về một lính cứu hỏa ở Hắc Long Giang thiệt mạng trong vụ nổ kinh hoàng khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Yin Yanrong (25 tuổi) mới chỉ được kết hôn được 12 ngày, đã phải vội lìa xa cõi đời.
Lính cứu hỏa Trung Quốc tử nạn trong vụ nổ vừa cưới vợ 12 ngày - ảnh 2 Câu chuyện đáng buồn hơn khi người vợ trẻ của Yin đang mang thai đứa con đầu lòng của họ. 
Lính cứu hỏa Trung Quốc tử nạn trong vụ nổ vừa cưới vợ 12 ngày - ảnh 3 Tính đến thời điểm hiện tại, vụ nổ kinh hoàng đã cướp đi sinh mạng của it nhất 50 người, trong đó có 12 lính cứu hỏa. Khoảng 400 người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện, trong đó có nhiều người nguy kịch.
Lính cứu hỏa Trung Quốc tử nạn trong vụ nổ vừa cưới vợ 12 ngày - ảnh 4 Hai vụ nổ liên tiếp đã phá nát một nhà kho chứa "hàng nguy hiểm". Sức công phá của vụ nổ đầu tiên tương đương ba tấn thuốc nổ TNT và vụ thứ hai tương đương 21 tấn.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá