Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem

TPO - Bộ ảnh lịch với sự xuất hiện của những lính cứu hoả Trung Quốc, khoe vẻ ngoài đầy nam tính, vừa được phát hành nhân dịp năm mới 2018.

Bộ ảnh lịch chào đón năm 2018 với chủ đề lính cứu hoả là sản phẩm đặt hàng của Cục Phòng cháy Chữa cháy tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được xuất bản vào ngày đầu tiên của năm mới, 1/1.
Bộ ảnh lịch chào đón năm 2018 với chủ đề lính cứu hoả là sản phẩm đặt hàng của Cục Phòng cháy Chữa cháy tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được xuất bản vào ngày đầu tiên của năm mới, 1/1.
Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem - ảnh 1 Bộ ảnh lịch nhận được sự hưởng ứng của nữ giới đất nước tỷ dân nhờ dàn người mẫu sở hữu thân hình nóng bỏng, săn chắc, cùng với gương mặt điển trai, góc cạnh đầy nam tính.
Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem - ảnh 2 Trong ảnh, những chàng trai mặc trang phục cứu hoả, nhưng để trần ở phần thân trên, lộ ra cơ bắp “chuẩn từng xen-ti-mét”.
Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem - ảnh 3 Được biết, sáu chàng trai trong bộ ảnh lịch là những lính cứu hoả ngoài đời thực, thuộc Cục Phòng cháy Chữa cháy tỉnh Thiểm Tây.
Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem - ảnh 4 Mục tiêu chính của bộ ảnh là lời kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn động vật hoang dã.
Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem - ảnh 5 Ngoài những bức ảnh chụp chung, mỗi lính cứu hoả chụp ảnh riêng cùng với những con vật khác nhau như gấu, khỉ, hươu cao cổ...
Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem - ảnh 6
Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem - ảnh 7  Điều này để nhấn mạnh thông điệp bảo vệ động vật đến mọi người.
Lính cứu hoả Trung Quốc tung ảnh lịch ‘đốt mắt’ người xem - ảnh 8 Đồng thời, bộ ảnh cũng thể hiện sự tri ân của những người lính cứu hoả tỉnh Thiểm Tây đến người dân.

Theo China Plus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá