Lính cứu hỏa tử vong vì bị nước cuốn xuống cống

Một lính cứu hỏa đã thiệt mạng do bị nước cuốn xuống cống khi đang tham gia giải cứu những người dân bị ảnh hưởng của trận ngập lụt tại Oklahoma (Mỹ).

Texas (Mỹ) ngập lụt do mưa lớn - Ảnh: Foxnews
Texas (Mỹ) ngập lụt do mưa lớn - Ảnh: Foxnews

Một lính cứu hỏa đã thiệt mạng ở Oklahoma, sau khi đang tham gia giải cứu những người dân hiện phải sống trong cảnh ngập lụt ở Oklahoma và Texas. Thi thể người lính đã được tìm thấy bên trong cống thoát nước vào buổi sáng hôm qua (24/5).

Phát ngôn viên của Cơ quan Quản lý các trường hợp khẩn cấp - Thomas Hudson cho biết, nạn nhân đứng tại vị trí ngập nước có dòng chảy mạnh nên bị nước cuốn đi. Đồng nghiệp đã cố gắng cứu anh nhưng không thành vì nước chảy xiết.

Nhà chức trách ở Oklahoma và Texas đang tiến hành giải cứu cư dân tại các vùng ngập lụt. Khoảng 1.000 người đã được sơ tán ở miền Trung Texas, một lệnh giới nghiêm buổi tối đã được áp đặt nhằm hạn chế sự nguy hiểm cho người dân.

Tại Hays County ở miền Trung Texas, cảnh sát trưởng Jeri Skrocki cũng đang đề nghị di tản một cộng đồng cư dân nhỏ ở Wimberley, nằm khoảng 40 dặm về phía tây nam Austin do nơi này gần sông Blanco, con sông đang có mực nước dâng cao từng ngày.

Theo Công an TPHCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá